Sợ xuống hạng, đội bóng V.League viện cớ ĐT Việt Nam nhằm mong VPF đổi luật

Trần Vỹ Hoa - 11:33 - 02/04/2020

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Corona, ban lãnh đạo CLB Đà Nẵng cho rằng mùa giải V.League 2020 cần phải bãi bỏ việc lên xuống hạng vì đội tuyển Việt Nam cũng như các đội bóng khác trong giải đấu. 

Một trong những bài toán khó với VPF ở thời điểm hiện tại đó chính là việc tìm hướng đi, đầu ra cho công tác tổ chức V.League 2020. Nói về vấn đề này, chủ thích câu lạc bộ Đà Nẵng – ông Bùi Xuân Hòa cho rằng V.League cần phải đổi thay, đổi thể thể thức để có thể theo kịp tình hình, từ đó không quá ảnh hưởng đến đội tuyển quốc gia Việt Nam.

>> Xem thêm : Cập nhật Kèo trận HOT tại Keoso.net << 

blank

Ban lãnh đạo Đà Nẵng muốn V-League 2020 cần phải bỏ việc lên xuống hạng.

Đầu tiên, ông Hòa cho rằng VPF cần thay đổi việc việc chuyển thể thức thi đấu lượt đi – lượt về sang thi đấu tập trung tại một địa điểm cố định. Các câu lạc bộ không thể duy trì thể thức như cũ bởi quãng thời gian còn lại trong năm là không đủ. Chính vì thế, chủ tịch Bùi Xuân Hòa cho rằng V.League phải thi đấu nhanh, lẹ và gọn để kết thúc theo đúng thời gian cho phép.

Thứ 2, ông Hòa nhấn mạnh VPF phải bác bỏ các suất xuống hạng ở mùa giải V.League năm nay. Chủ tịch đội bóng Đà thành cho rằng đây là yêu cầu nhằm mục tích tốt cho bóng đá Việt Nam, tốt cho thầy trò HLV Park Hang Seo chứ không phải vì lợi ích cho đội nhà.

blank

Sân nhà Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng.

“Nhiều người bảo tôi sợ Đà Nẵng xuống hạng nên mới đưa ra phương án này. Như vậy thì buồn cười quá. Giải đấu mới chỉ trải qua hai vòng, đội bóng chúng tôi cũng không hề tệ. Chúng tôi đâu sợ xuống hạng. Chúng tôi góp ý chỉ vì cái chung của bóng đá Việt Nam. Đây là lúc các CLB đưa ra ý kiến chứ không phải ngồi yên”, ông Hòa chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, V.League cũng như nhiều giải đấu lớn trên toàn thế giới đã bị hoãn vì đại dịch Covid 19. Hy vọng rằng, đại dịch này sẽ sớm bị loại trừ để người hâm mộ có thể được xem bóng đá trở lại.

>> Click xem thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

5
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

517326

7
blank

blank

Lượt đánh giá

527457

8
blank

blank

Lượt đánh giá

509896

9
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

10
blank

blank

Lượt đánh giá

509349