Xé lòng những lời kêu cứu Thủy Tiên “Cầu xin chị hãy đến cứu bà con”

Trần Vỹ Hoa - 08:30 - 22/10/2020

Thủy Tiên đang ngày đêm cứu trợ bà con tại vùng lũ miền Trung. Tuy nhiên, nước to, sóng lớn và địa hình khó khăn… khiến bà xã của Công Vinh chưa thể đến giúp tất cả những người đang cần.

Những ngày này, việc Thủy Tiên quyên góp được hơn 100 tỷ và cô sẵn sàng liều mình đi vào tâm lũ để cứu trợ nhân dân, đang khiến nhiều người nể phục cô ca sỹ vốn được coi là yếu mềm này. Lúc này, mỗi bài đăng trên facebook của Thủy Tiên đều nhận được sự quan tâm rất lớn, đa số là cảm ơn và cầu mong sự giúp đỡ của cô.

xe-long-nhung-loi-keu-cuu-thuy-tien-cau-xin-chi-hay-den-cuu-ba-con

Xé lòng những lời kêu cứu Thủy Tiên “Cầu xin chị hãy đến cứu bà con”

“Em biết ở đâu quảng bình cũng khó khăn. Nhưng thực sự làng an xá rất cần. Làng tần lệ. Phú thọ rất cần. Vì chung em ở vùng trũng nhiều sóng gió. Mà các đoàn rất ít quan tâm. Giờ làng em đang chịu đói chịu rét. Hôm nay em kêu gọi lắm.mới có 1 cano mang áo xuống. Và mang cơm trưa. Tối nay làng tự mình xoay sở. Nhưng nguy hiểm quá. Vì dưới đấy ko trang thiết bị áo phao ạ” – Trần Thị Mỹ Linh cầu mong.

>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<

“Hiện nay tại làng Lộc An nhà mình và cả toàn xã An Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình đa số các nhà đều 1 tầng không trú được, nên cả trổng đều dồn vào lánh ở một vài nhà cao trong xóm. Mỗi nhà trú tầm mấy chục người nên lương thực và nước uống không chuẩn bị kịp nên hết sạch rồi. Lúc này cần thiết các đơn vị cứu trợ cung cấp nhanh thực phẩm cho bà con nhân dân. Thấy fb nói có nhiều đoàn cung cấp lương thực nhưng mà chưa thấy đến được vùng trũng thấp nhất, rốn lũ An Thủy. Mọi người hãy tiến sâu vào vùng dưới, đi vào từng đường ngõ đi ạ. Mẹ mình và tầm hai chục bà con nửa đang trú chung ở nhà Tiến-Hà trổng Dỏ, đội 3, thôn Lộc An, xã An Thủy, huyện Lệ Thủy hiện đang thiếu đồ ăn và nước uống ạ.” – Hương Lan lo lắng.

xe-long-nhung-loi-keu-cuu-thuy-tien-cau-xin-chi-hay-den-cuu-ba-con-1

Thủy Tiên đang ngày đêm cứu trợ bà con tại vùng lũ miền Trung. Tuy nhiên, nước to, sóng lớn và địa hình khó khăn… khiến bà xã của Công Vinh chưa thể đến giúp tất cả những người đang cần

“Chị tiên ơi e thấy có mấy bé học sinh ở miền trung tội nghiệp lắm lũ cuốn trôi hết sách vở nhìn các bé khóc mặt buồn nhìn thấy thương lắm. Nếu được chị mua sách vở giúp đỡ các bé học sinh đi chị … bộ sách của bé học khoảng 200k. 300k à chị. Nhưng em biết khi mấy bé đó nhận được bộ sách vở mới chắc chắn các bé sẽ rất vui mừng” – Thanh Nguyễn chia sẻ.

“Mong em cùng tất cả các mạnh thường quân nhiều sức khỏe để tiếp tục hành trình về miền trung tiến xa hơn đến thôn uyên phong xã Châu Hóa huyện Tuyên Hóa. Nơi đây nước đã rút dần, nhưng nhà cửa ko còn gì hết ngoài cái trần nhà ko một mái che.” – Thuha Nguyễn kêu gọi.

>> Xem ngay Các bài: Kèo trận HOT đêm nay từ Keoso.net <<

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

6
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

8
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

9
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

10
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

300x80-sbotop

300x90-bottom

blank
blank

blank
blank

X

blank
blank
475X75-m88
blank
475x75-kimlong