Vào tận facebook fan bự Thái Lan để troll, fan nữ Việt Nam được dân mạng khen ngợi: ‘Em ấy xứng đáng được trao tặng danh hiệu mẹ Việt Nam anh hùng’

Trần Vỹ Hoa - 15:12 - 20/04/2020

1 fan nữ có tên Thảo My đã vào tận trang cá nhân facebook của tuyển thủ Thái Lan Theerathon Bunmathan nhằm chọc ghẹo người Thái. Hành động của cô gái nhận vô vàn lời ngợi khen từ người hâm mộ Việt Nam.

“Thất bại sân khách đầu tiên của Thảo My. Dù gì cũng đánh giá cao tinh thần yêu nước, thích cà khịa của em. Em ấy xứng đáng được trao tặng danh hiệu mẹ Việt Nam anh hùng”, facebook có tên Hồ Văn Sơn nói.

“Can tội không rủ chúng tôi theo. Thảo My chắc chưa đọc câu chuyện Bó đũa. Lần sau đi theo team, đừng đơn lẻ em nhé”, bạn Đàm Vượng giãi bày.

>> Xem thêm : Tham khảo Kèo Trận Hot tại Keoso.net << 

blank

Fan nữ Thảo My facebook fan bự Thái Lan để troll.

“1 hành động tự phát đi lẻ, rất tiếc k thể phong hiệu anh hùng bàn phím cho đồng chí. Team địch quá đông, hiện giờ đồng chí đang bị úp sọt. Đề nghị cử 500 anh em anh hùng bàn phím qua giải cứu”, bạn Bảo Bảo hài hước.

“Thôi vào làm cái gì, bạn Thảo My đó phải mình thì mình cũng chửi cho. Giờ bóng bánh không đá, ở nhà mà chống dịch đi còn thích cà khịa. Mình cũng yêu bóng đá nhưng yêu bằng con tim chứ ko phải yêu bằng bàn phím. Hãy nâng cúp khi Việt Nam vô địch và hãy bên họ khi Việt Nam thua trận”, bạn Hồng Quân ‘nghiêm túc’ nói.

“Ối sao lại để mình em ấy đi chiến đấu 1 mình vậy được? Em xin link được không các đồng chí? Dịch bệnh ở nhà đang rảnh. Mà sao Thảo My không đăng ảnh quả Miss pen của Theerathon Bunmathan cho nó cay”, bạn Thu Thủy nói.

blank

Theerathon Bunmathan không thể đánh bại Đặng Văn Lâm.

“Nói thì bảo tự nhục chứ Việt Nam kiểu phong độ nhất thời thôi. Qua lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Quang Hải… thì chưa nói trước được gì. Thái họ làm bóng vẫn chuyên nghiệp hơn nhiều, họ mạnh mười mấy 2 chục năm nay rồi còn mình thì kiểu phập phù lúc mạnh lúc yếu theo từng lứa”, bạn Vũ Trọng trình bày quan điểm.

“Đề nghị tất cả anh em fan CR7, fan M10, fan Real, Barca, MU, Chelsea, Liverpool, Arsenal, Juventus,… cũng như các fan đội tuyển Việt Nam đoàn kết lại. Chia buồn cùng Thảo My vì đi cà khịa nhầm người rồi em ơi, nó đá hậu vệ cánh hay nhất cái Đông Nam Á này đấy”, bạn Trung Nguyên nhận xét.

>> Tham khảo thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

226894

9
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

10
blank

blank

Lượt đánh giá

538934