Trở lại thi đấu quá sớm, Đình Trọng nhận ‘hung tin’ khiến người hâm mộ lo sốt vó

Trần Vỹ Hoa - 13:47 - 11/03/2020

Đình Trọng cần nghỉ ngơi thêm 3 tháng nếu muốn bình phục chấn thương dây chằng. Trong trường hợp ‘gắng gượng’ thi đấu quá sớm, Đình Trọng hoàn toàn có thể mất cả sự nghiệp. 

Bác sĩ Vũ Thành Luân dẫn lời phó giáo sư ông Tijauw Tjoen Denny, đã kiểm tra, khám lại chấn thương của Đình Trọng cách đây không lâu. Vị chuyên gia hàng đầu Singapore cho rằng chàng trung vệ Hà Nội FC có thể mất cả sự nghiệp nếu cố gắng thi đấu ngay sau khi phẫu thuật. 

Theo chia sẻ của bác sĩ Vũ Thành Luân, ông Denny rất tức giận, không hài lòng về quá trình phục hồi, điều trị chấn thương của Đình Trọng. Được biết, Trọng “Ỉn” đã quay trở lại tập luyện và thi đấu quá sớm, chỉ sau 5 tháng từ ngày phẫu thuật. 

>> Xem thêm : Tham khảo Kèo Trận HOT hôm nay << 

Trong trường hợp ‘gắng gượng’ thi đấu quá sớm, Đình Trọng hoàn toàn có thể mất cả sự nghiệp

Trong trường hợp ‘gắng gượng’ thi đấu quá sớm, Đình Trọng hoàn toàn có thể mất cả sự nghiệp.

Còn nhớ ở thời điểm đó, Đình Trọng đã cố gắng dự giải U23 châu Á 2020 cùng các đồng đội tại Thái Lan dẫu chưa hồi phục chấn thương. Thầy Park đã phải rất cẩn thận trong việc sử dụng Đình Trọng. Chàng cầu thủ Hà Nội ra sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu với U23 Jordan và U23 UAE. Anh chỉ được tung vào sân từ đầu trong trận đấu với U23 Triều Tiên. 

Sau khi xét nghiệm, bác sĩ người Singapore cho rằng Đình Trọng có dấu hiệu hồi phục tốt. Tuy nhiên, việc trở lại thi đấu quá sớm khiến anh bị viêm sụn chêm ngoài sau phẫu thuật. Việc tiếp tục cố thi đấu dẫn tới giãn dây chằng bên mác giãn nhẹ độ 1, có viêm tại điểm gần với vị trí sụn chêm ngoài, từ những bệnh lý đó gây ra đau khị trụ dồn lực và xoay gối.

Đình Trọng vẫn chưa thể bình phục chấn thương.

Đình Trọng vẫn chưa thể bình phục chấn thương.

“Trao đổi với tôi, ông Denny yêu cầu Đình Trọng nghiêm túc chấp hành các chỉ dẫn được đưa ra, gồm tập trung điều trị bảo tồn, kết hợp vật lý trị liệu, tập phục hồi cơ. Nếu sau ba tháng bệnh nhân vẫn còn đau thì cần chụp MRI để đánh giá lại”, ông Vũ Thành Luân cho hay. 

Như vậy, Đình Trọng sẽ không thể trở lại thi đấu ít nhất trong ba tháng tới. Đây là một tin không vui với người hâm mộ đội bóng Thủ đô khi Hà Nội FC đã thiếu vắng Duy Mạnh bởi một chấn thương tương tự.

Vẫn biết mong muốn, khao khát trở lại cống hiến cho CLB và ĐTQG của Đình Trọng là dể hiểu, tuy nhiên, trung vệ sinh năm 1997 này cần thực hiện nghiêm túc phác đồ điều trị của bác sĩ để tránh ảnh hưởng tới sự nghiệp sau này.

>> Tham khảo thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

6
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

8
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

9
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

10
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

X