Tranh cãi việc Chelsea đang thiếu 1 cầu thủ như Cesc Fabregas

Trần Vỹ Hoa - 09:28 - 30/09/2020

Rất nhiều fan Chelsea đang trông chờ 1 cầu thủ sở hữu những đường chuyền đột biến như Cesc Fabregas.

“3 người Kante, Jorginho, Kovacic đều là kiểu người hỗ trợ phòng ngự thoát pressing đánh chặn. Ngoài J5 có những đột biến chuyền dài. 3 người này giờ chỉ xoay tua đá với nhau để Kai với Mount xoay tua. Mới có đột biến. Còn 2 cánh giờ đợi Hakim vs Pulisic phục hồi chấn thương mới thể hiện được 100% sức mạnh. 2 cánh tạt đột biến đi bóng trung lộ. Kai hoặc mount tiền vệ hộ công. Werner ghi bàn. Nó hợp lý” – Trường Nguyễn chia sẻ.

“Mình không phủ nhận bộ óc thiên tài và tư duy chơi bóng của F4 nhưng Quan trọng là trước đây F4 thoải mái như vậy là do sau F4 có cặp đôi Kante vs Matic hỗ trợ nên mới được như vậy. Bây giờ chỉ có chờ sự ăn ý hơn giữa Mount và K29 ngoài ra khi Ziech trở lại nữa thì cũng đáng mong chờ lắm” – Ibra Khải chia sẻ.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo bóng đá tại Kèo Số <<

blank

“Tôi vẫn comment 2 năm nay về việc từ ngày Sarri và J5 về Chelsea thi đấu không có nhạc trưởng kiến tạo, trước kia thì có Lampard, Mata, F4 toàn các chuyên gia chuyền kiến tạo chết người, ngoài ra còn hay ghi bàn nữa. Nhưng từ ngày Sarri về thì tuyến tiền vệ ko 1 ông nào giỏi kiến tạo, lại cũng không biết ghi bàn nữa. Giờ hy vọng vào Kai với Ziech thôi” – Dung HD chia sẻ.

“Khả năng của Werner khá giống với Jamie Vardy có thể hoạt động độc lập, bứt tốc mạnh mẽ và dứt điểm lạnh lùng nhưng không phù hợp với lối đá nhỏ lắt nhắt đập nhả. Cứ nhìn hôm qua thì thấy đỡ bước 1 và đập nhả tuyến 2 rất tệ” – Trần Trọng Hiếu chia sẻ.

“Có người chuyền mà, Kovacic, Kai, hay Mount đều chuyền được nếu ở trên chịu chạy chỗ. Nhưng chẳng hiểu sao lúc Kovacic trở lại, Kai hay Mount được kéo lại về giữa thì Lampard lại không sắp xếp Werner đá cắm nữa” – Phạm Tuấn Ngọc chia sẻ.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Kèo Số <<

“Không hiểu sao nhiều người vẫn khó chịu với Jorginho được=c, đưa thông số thì không chấp nhận đòi xem thực tế, xem thực tế thì chỉ chờ tìm những pha cầu thủ mắc lỗi để nói, thích mấy cảnh quay mắc lỗi thì chả cầu thủ nào là không có, còn để chuyền như kia thì nên search những pha câu bóng của Jorginho ở mùa đầu Chel ra cả rổ nhưng hãy nhìn tiền đạo của chúng ta tận dụng “hay” như thế nào…chưa kể so sánh 2 ông tiền vệ nhiệm vụ khác nhau thì cũng chịu.” – Tiến Lê bình luận.

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326