TP.HCM không thể sống dựa mãi vào Công Phượng!

Trần Vỹ Hoa - 04:18 - 26/10/2020

Rất nhiều CĐV của CLB TP.HCM tỏ ra lo lắng khi ngày rời chia tay Công Phượng đang đến gần.

“Từ lúc Công Phượng chấn thương đến giờ, TP.HCM đá như đội bóng hạng 2, không có gắn kết, tinh thần của cầu thủ siêu tệ, HLV chẳng hiểu nghĩ gì mà không biết cách đẩy tinh thần của học trò lên cao. Lối chơi của TP,HCM phụ thuộc quá nhiều vào 1 cá nhân, chính xác là sống trong cái bóng của Công Phượng, năm tới HAGL lấy Phượng về rồi, thì đào đâu ra 1 cầu thủ như vậy để cân team? Rõ ràng BHL của đội bóng cần nhanh chóng thay đổi tư duy, yêu cầu các cầu thủ pressing cao hơn, chịu khó chạy nhiều vào” – Minh Thư tức giận.

>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<

tp-hcm-khong-song-dua-mai-vao-cong-phuong

Công Phượng vừa đến tham dự 1 giải bóng đá sinh viên

“Mình chưa dám nghĩ mùa tới thiếu Công Phượng thì TP.HCM sẽ đá như thế nào? quá chán nản với những gì mà ông Chung cùng các học trò thể hiện trong 4 trận qua. Công Phượng đến vừa kéo theo fan, vừa kéo lối chơi của CLB TP.HCM đi lên, nhưng không thể sống dựa mãi vào cậu ấy được” – Thắng Trần chia sẻ.

“Thật sự, có Công Phượng thì khả năng win cao hơn mà không có Công Phượng thì không nghĩ có thể thắng được…nhưng thui mùa này kết thúc tại đây thôi, chờ mùa sau có những sự thay đổi mới từ clb. Thích nên là vẫn đợi thôi” – Trần Hùng chia sẻ.

“Thiếu phượng và huy toàn đội đá yếu hẳn, không có 1 cá nhân gây đột biến, ngoại binh triệu đô gì mà còn đá chán hơn Amino và Công Phượng, Sơn xuống phong độ rõ ràng” – Nguyen Trai Son La  chán nản.

>> Xem ngay Các bài: Kèo trận HOT đêm nay từ Keoso.net <<

tp-hcm-khong-song-dua-mai-vao-cong-phuong-1

Công Phượng quá quan trọng với TP.HCM

“Công Phượng nghỉ rồi lấy lý do gì để xem CLB Hồ Chí Minh đá đây? hàng công thì vụng về, hàng thủ thì toàn thức khuya nên đá như buồn ngủ, nghĩ mà buồn cho túi tiền của clb tp.hcm, đầu từ quá nhiều để bây giờ nhận lại toàn đắng cay” – Hoàng An Phát buồn bã.

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

6
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

8
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

9
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

10
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

X