Thủy Tiên bị ốm, con gái ngày nào cũng khóc đòi mẹ về!

Trần Vỹ Hoa - 03:54 - 18/10/2020

Bà xã của Công Vinh đang là 1 trong những mạnh thường quân được yêu mến nhất thời điểm này, khi cô bỏ mặc tất cả để cứu trợ miền Trung.

Thủy Tiên vui mừng, cảm động thông báo đến mọi người quan tâm, số tiền bà con ta ủng hộ cho cô làm từ thiện đã vượt…40 tỉ đồng. Bình quân, mỗi ngày cô nhận được 10 tỉ.

Cô ngỏ lời tri ân nhiệt liệt đến các tấm lòng vàng và không quên thay mặt bà con vùng lũ gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những người hào hiệp thầm lặng đã ra tay cứu giúp. Tuy nhiên, cô cũng đang vấp phải những lời chỉ trích không đáng có, vô văn hoá, tục tĩu của những anh hùng bàn phím.

thuy-tien-bi-om-con-gai-ngay-nao-cung-khoc-doi-ve

Thủy Tiên chính thức đổ bệnh

Ví dụ như khi cô mặc chiếc quần thun co dãn và khi lội bộ dầm nước, cô phải xắn quần quá gối, thì bị những nhà đạo đức cho rằng cô ăn mặc… phản cảm, một số người soi vào mông, đùi của cô bằng những lời tục tĩu. Người khác cho rằng cứu trợ bão lụt bằng mì tôm là “coi thường” dân xứ Huế, là “xúc phạm” đất cố đô. Dân Huế cần được tôn trọng, không cần mì tôm.

Dân Huế không chết đói, chỉ chết đuối, tại sao không cứu trợ áo phao, mà chỉ bằng mì tôm? Sao không nghĩ ra món gì khác mà chỉ nghĩ đến mì tôm. Mưa, bão, lũ lấy đâu ra nước sôi để nấu mì tôm vv…

>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<

Giữa áp lực của dư luận, Thủy Tiên cho biết cô không thể suy nghĩ nhiều đến vậy. Vào lúc này “dĩ thực vi tiên” trước đã. Không có nước sôi, mì tôm vẫn có thể ăn sống mà. Nhưng, Thủy Tiên đã bị bệnh rồi. Dãi gió, dầm sương, lội nước suốt mấy ngày làm cô ca sĩ mình hạc xương mai này đã bị cảm lạnh. Công Vinh quá sốt ruột liên tục điện gọi cô về. Anh hứa cô về nghỉ mấy bữa đích thân anh sẽ chăm sóc cho cô lành bệnh, chừng nào lành, anh sẽ cùng vợ ra Trung để tiếp tục cứu trợ. Bé Gạo cũng rất nhớ mẹ, hằng ngày cứ khóc đòi mẹ về.

thuy-tien-bi-om-con-gai-ngay-nao-cung-khoc-doi-ve-1

Thủy Tiên đang nỗ lực giúp bà con miền Trung

Vâng lời chồng, Thủy Tiên cũng muốn về nhà dưỡng sức mấy hôm cho khoẻ, nhưng miền Trung gió mưa mù mịt, các chuyến bay bay bị cắt, cô không đăng ký được vé máy bay, đành ở lại trong khi đài KTTV dự báo sắp tới miền Trung sẽ đối mặt với những cơn mưa siêu lớn. Lòng Công Vinh nóng như lửa đốt! Anh ước mong có cánh để bay ra miền Trung đón vợ về.

>> Xem ngay Các bài: Kèo trận HOT đêm nay từ Keoso.net <<

Phạm Trường Ngọc Tuấn

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326