Tại sao fan M,U lại thích chửi bới đội nhà đến vậy?

Trần Vỹ Hoa - 16:38 - 14/10/2020

Phải chăng, vì sở hữu lượng fan quá đông khiến chất lượng của cộng đồng fan Man United bị ảnh hưởng,

Fan M.U bây giờ:

– Mua cầu thủ trẻ:  Không lo mua siêu sao, cầu thủ giỏi, có kinh nghiệm, mua trẻ để trụ hạng à. Đ* Ed!

– Mua có kinh nghiệm, siêu sao: Mua ăn xổi nữa à, bao năm ăn xổi chưa đủ à. Sao cứ đè mua thằng abc-xyz này chi vậy, nó già, chấn thương, phong độ này nọ sao thi đấu được, có quen môi trường đâu, bla bla. Đ* Ed!

– Không mua: Đội hình mỏng như giấy: không lo mua cầu thủ, keo kiệt, không chịu chi, lo ôm cục tiền đó, chỉ biết làm kinh tế. Đ* Ed!

=> mua: chửi, không mua: chửi => kiểu gì cũng chửi

Cầu thủ đội nhà phát biểu: trước báo chí thì nói thế thôi, sau thì chả khác, kiểu gì cũng Ole bất tài, giờ cầu thủ cầm quyền chứ Ole có làm được gì. Chả tin được thằng cầu thủ abc,xyz đó.

Lều báo chém gió:  á à, ra là thế, cầu thủ này làm phản này. Nó nói đúng này, Ole làm gì kiểm soát được đội, Ole bất tài, vô dụng.

=> cầu thủ nói thì có thể không tin nhưng lều báo nói thì chắc chắn để dắt mũi.

>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<

tai-sao-fan-mu-lai-thich-chui-boi-doi-nha-den-vay-1

Tại sao fan M,U lại thích chửi bới đội nhà đến vậy?

Dù chuyển nhượng mùa hè đã qua, nhưng vẫn có nhưng cmt chê bai, chỉ trích thậm chí chửi dành kì chuyển nhượng vừa rồi. Đồng ý là có thể không bằng lòng, nhưng từ đâu mà “văn hoá chửi” ăn sâu vào cộng đồng fan M.U thế này, trước chúng ta đi chê fan đội khác hay chửi, giờ lại tới lượt chính chúng ta. Để rồi chỉ cần biết chúng ta là fan M.U thì đám fan đội khác lại bắt đầu miệt thị bằng mọi cách mọi chuyện trên trời dưới đất.

Dưới là kết quả bầu chọn đội bóng có kì chuyển nhượng tồi tệ nhất vừa rồi:

tai-sao-fan-mu-lai-thich-chui-boi-doi-nha-den-vay

“ Nói thật với các bác chứ công việc nội bộ mình biết thế đéo nào được mà chửi cứ mỗi tuần ra sân là em cổ vũ hết mình thôi thua thì buồn mà thắng thì gáy :)) đội nào chả có lúc lên lúc xuống cứ phải cần thời gian từ từ đội mới quay lại được còn các bác cứ ăn mày quá khứ thì thôi tốt nhất nghỉ xem đi cho đỡ mệt đầu :)) ai cũng đợi tin bất hoà để vui thì ủng hộ làm đéo gì nữa” – Hưng Nguyễn chia sẻ,

“ Rõ ràng là chuyển nhượng mùa hè ncc và đáng bị ăn chửi nhưng cái đáng chửi thì chả thấy ông nào nói mà chỉ thích ra rả chửi HLV với cầu thủ. Mệt vkđ. Những người mua về thực ra đều khá fit, nhưng vấn đề là người chưa mua được kia kìa. Cuối cùng thì vẫn liệt cánh phải, mỏng CB và Matic thở oxy cả mùa” – Nguyễn Thanh Hải chia sẻ.

“ Mua không được cầu thủ cần thiết, bán không được deadwood, gia hạn tăng lương cho đám không xứng đáng thì lại không đáng chửi ??? Thành tích trên sân nghèo nàn lại càng không đáng chửi ??? Bớt khổ dâm đi bạn ơi” – Ngô Hải Long chia sẻ.

>> Xem ngay Các bài: Kèo trận HOT đêm nay từ Keoso.net <<

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326