Solsa vẫn đi đứng hướng, quan trọng là thời gian và nhân sự

Trần Vỹ Hoa - 08:57 - 28/09/2020

Man United đang khởi đầu mùa giải mới khá tăm tối, điều này khiến các CĐV sôi máu, đa số đều đổ lỗi cho HLV Ole.

Tiếp tục nói một chút về Ole. Nhiều người vẫn ca thán về việc Ole chả có chiến thuật gì cả. Chính xác là Ole không có một chiến thuật đặc trưng như kiểu phòng ngự phản công của Mourinho, gege-pressing của Klopp hay tiqui-taca của Pep chứ HLV mà không có chiến thuật thì ai dám cho dẫn dắt, người ta phải học khóa HLV chứ đâu phải thích là phong cho mình cái danh đâu? Ole vẫn đang khá rối trong việc định hình lối chơi rõ nét cho M.U mà lại thêm việc không có được những con người ông muốn cũng như phong độ cầu thủ không ổn định, cầu thủ MU những trận đầu mùa này cảm giác rất nặng nề, thể lực đi xuống thấy rõ, tinh thần cũng không ổn nốt thì hỏi thử xem chiến thuật vận hành như thế nào. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo bóng đá tại Kèo Số <<

solsa-van-di-dung-huong-quan-trong-la-thoi-gian-va-nhan-su

Ole đã có sự tự tin trong việc thay người hơn mùa trước, bằng chứng là Pogba đá tệ, phút 60+ bị thay ra chứ không phải cứ ì ạch khó hiểu như mùa trước, còn việc không xuống sân la hét chỉ đạo thì mình không bàn, vì điểm này mình cũng không thích ở Ole. Nhưng nhìn thì phải nhìn tổng quan rồi hãy đưa ra nhận xét. MU đang nát từ BLĐ đến những bộ phận phụ trách khác chứ không phải riêng gì sự bất ổn của HLV hay cầu thủ. CLB nào cũng phải có lúc thịnh lúc suy, mọi người cứ thoải mái mà xem thôi, thắng thì vui thua thì buồn, chửi cho lắm làm cái giề… – Vũ Hòa chia sẻ.

“Vấn đề chính ở đây là thể lực. Thể lực mọi người ạ. Chiến thuật thì đã hình thành ngay từ đầu, khi Ole đặt chân đến đây rồi. Thể lực đang là dấu hỏi rất lớn. Nếu cứ mật độ thi đấu như thế này thì đến đợt Boxing Day sẽ nát như tươm thôi. 3,4 cái tên đến vào thời điểm này, may ra mới vớt vát đc 1 ít. Chứ chiều sâu đội hình thế này, nhìn là thấy nản rồi.” – Hồ Ngọc Bốn chia sẻ.

“Mỗi người có một cách huấn luyện khác nhau, Người thích thích kiểu nhiệt huyết như ông gì HLV của Liv thì xuống hò hét thôi. Ngay từ trong tự truyện của Sir Alex đã có ý nói Ole là mẫu người trầm tư thích phân tích cái sai của đối phương sau đó sẽ tùy theo từng tình huống đưa ra đấu pháp rồi. Không phải cái gì của người ta áp dụng vào mình cũng được, mình thấy so sánh việc xuống sân hò hét, quát tháo là buồn cười lắm í.” – Nhung Phùng chia sẻ.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Kèo Số <<

solsa-van-di-dung-huong-quan-trong-la-thoi-gian-va-nhan-su-1

“Mỗi HLV có phong cách khác nhau nhưng thực sự Ole đang k duy trì được tinh thần chiến đấu và cảm hứng như giai đoạn sau dịch mùa trước dù vẫn là những con người đấy. Không thể đổ lỗi cho thể lực mãi được, nếu thể lực kém thì H1 đá ra hồn, hiệp 2 không chạy được mới nói. Trên tình trạng bị khoét cánh liên tục nhưng Ole không thay đổi kịp thời. Vẫn may là thắng chứ thua trên thế trận này thì chắc chắn Ole còn bị chỉ trích nhiều hơn gấp bội” – Trịnh Mạnh bình luận.

“Riêng mình thì thấy Ole đang làm khá tốt. Tạm bỏ qua yếu tố chiến thuật. Điều quan trọng Ole đang làm tốt là ổn định lại MU. Dù có đưa về bao nhiêu cầu thủ, bn hlv mới mà không có sự ổn định trong nội bộ thì rất khó thành công và bằng chứng đã thấy suốt bao năm qua. Mình nghĩ các bạn cứ bình tĩnh ngta cũng phải làm gì để giữ ghế của họ chứ. Giờ ở đây chửi nhau ( đôi khi đến gay gắt ) thì được gì. Cứ chờ và enjoy MU đi…” – Xuân Hùng Nguyễn chia sẻ.

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326