SỐC: CLB TP.HCM ‘phá két’ chi khủng triệu đô quyết mua đứt, biến Công Phượng thành ‘tượng đài’

Trần Vỹ Hoa - 23:57 - 30/04/2020

CLB BĐ TP.HCM sẵn sàng bỏ triệu đô để sở hữu Công Phượng, quyết đưa tiền đạo xứ Nghệ trở thành biểu tượng đội bóng Sài thành.

Theo nhiều nguồn tin uy tín, ban lãnh đạo CLB TP.HCM đang lên kế hoạch kỹ càng cho tham vọng mua đứt Công Phượng từ HAGL. Giá trị Công Phượng ban đầu được định giá là 15 tỷ đồng, thế nhưng rất có thể mức giá sẽ được đẩy lên 20 tỷ đồng, ngang ngửa mức 1 triệu USD. Đáng chú ý, đây từng là số tiền từng được đội bóng mang tên Bác lên kế hoạch chiêu mộ “bom xịt” Lee Nguyễn. 

>> Xem thêm : Soi kèo, nhận định bóng đá tại Keoso.net << 

blank

CLB TP.HCM sẵn sàng bỏ triệu đô để mua đứt Công Phượng.

Nếu xét mặt bằng chuyển nhượng quốc tế, Lee Nguyễn có giá trị gần gấp 3 lần Công Phượng – 650 nghìn euro so với 250 nghìn euro. Nếu xét về mức lương, 120 triệu đồng/tháng của Công Phượng chẳng thấm vào đâu so với lương của Lee Nguyễn đang nhận tại Inter Miami (MLS). 

Rõ ràng, thương vụ mua đứt Công Phượng sẽ đem lại nhiều lợi ích lâu dài hơn so với kế hoạch chiêu mộ Lee Nguyễn của CLB TP.HCM. Ngoài vấn đề chuyên môn, thương hiệu Công Phượng ở độ tuổi 25 có nhiều ý nghĩa, bền vững hơn so với “ông già” 33 tuổi Lee Nguyễn đã bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp. 

Vì vậy, ban lãnh đạo đội chủ sân Thống Nhất sẵn sàng làm mọi cách để mua đứt Công Phượng. Có lẽ, 1 triệu USD cũng không phải vấn đề quá lớn bởi TP.HCM có sự góp sức rất lớn từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. 

Kể từ khi lên hạng V.League, CLB TP.HCM vẫn chưa tìm được cầu thủ “đầu tàu rẽ sóng ra khơi” như từng xác định ban đầu. Việc xây dựng 1 “tượng đài” bóng đá là điều đội bóng này đang khẩn thiết hoàn tất. 

blank

Công Phượng là tiền đạo số 1 Việt Nam hiện tại.

CLB TP.HCM sẵn sàng bạo chi không tiếc tiền bởi Công Phượng sẽ đem lại lợi ích rất lớn. Vì nó cũng giống như sự khởi đầu cho một chiến lược phát triển dài hơi hơn thay vì cứ mải miết thay HLV, thanh lọc đội hình chỉ sau 1, 2 mùa giải.

Mấu chốt vấn đề là Bầu Đức có chịu để đứa con cưng rời đi hay không. Tuy vậy, CLB TP.HCM vẫn có khả năng sẽ mua đứt được Công Phượng nếu thực tâm phác thảo ra được kế hoạch tốt cho hướng phát triển của tiền đạo sinh năm 1995.

>> Tham khảo thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo bóng đá tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

226894

9
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

10
blank

blank

Lượt đánh giá

538934