Sao của TP. HCM đã lên tiếng:” Thật tốt khi CLB mua Công Phượng”

Trần Vỹ Hoa - 17:53 - 20/12/2019

Tiền vệ có biệt danh "Ronaldo Việt Nam" - Trần Phi Sơn bày tỏ niềm vui lớn nếu CLB TPHCM mua Công Phượng thành công.

Trước thông tin CLB TPHCM mua Công Phượng từ Bỉ về lại Việt Nam, tiền vệ Trần Phi Sơn chia sẻ với Phóng viên của tờ Saostar (tờ báo thân với Bầu Đức): “Đó thực sự là thông tin đầy bất ngờ. Tôi chỉ mới được biết chuyện CLB TPHCM mua Công Phượng và mọi thứ đang vẫn đang đàm phán, báo chí hôm nay cũng đã nói rất nhiều.

Với tôi, Công Phượng là một cầu thủ giỏi, tài năng nên bất kỳ đội bóng nào của Việt Nam đều cũng mong muốn có cậu ấy. Thế nên, CLB TPHCM mua Công Phượng được thì thật  tốt. Tôi rất vui nếu Công Phượng có thể đến TPHCM chơi bóng trong mùa giải 2020.

Mùa tới, CLB TPHCM sẽ thi đấu ở nhiều mặt trận nên Công Phượng có thể đến thì thật sự là một sự bổ sung rất chất lượng cho đội bóng. Ngoài ra, Công Phượng có thể giúp tăng thêm hiệu ứng khán giả cho CLB TPHCM…”.

>>> Tham khảo: Kèo trận HOT từ chuyên gia Kèo Số <<<

Kết quả hình ảnh cho công phượng TP.HCM"

Với bóng đá TPHCM, thực sự tin Công Phượng có thể chuyển đến đội chủ sân Thống Nhất bằng cách lãnh đạo CLB TPHCM mua lại nửa năm hợp đồng từ Sint-Truidense, đó là một thông tin cực vui. Công Phượng rất được khán giả TPHCM yêu mến, mọi người dành tình cảm cho Công Phượng kể từ cuối năm 2013 và tiền đạo này rất nhiều lần mang đến niềm vui ở sân Thống Nhất.

Lẽ đó, CLB TPHCM mua Công Phượng nếu thành công thì một mũi tên trúng hai đích. Họ có thêm 1 cầu thủ giỏi đá cặp với Phi Sơn, còn thu hút nhiều khán giả đến dõi theo đội nhà thi đấu.

Kết quả hình ảnh cho trần phi sơn 2019"

Trần Phi Sơn cho biết thật vui nếu được thi đấu cùng Công Phượng

Tất nhiên, cuộc đàm phán mua Công Phượng là một quá trình khó khăn. Không dễ để cho Sint-Truidense “nhả” Công Phượng cho TPHCM dù anh đang có thời gian dự bị khá dài. Ngoài ra, câu chuyện tiền bạc cũng là vấn đề quan trọng để có thể thuyết phục đại diện của Bỉ chấp nhận bán lại Công Phượng cho CLB TPHCM.

Trên thực tế, CLB TPHCM có Công Phượng sẽ rất mạnh khi đang sở hữu rất nhiều cầu thủ chất lượng như Phi Sơn, Huy Toàn, Văn Thuận, Hoàng Thịnh, Hữu Tuấn, Công Thành, Bùi Tiến Dũng, Đức Lương, Lê Văn Sơn…

Chuyện CLB TPHCM mua Công Phượng sẽ sớm được chốt vào tuần sau. CLB TPHCM đang nỗ lực đàm phán để có được Công Phượng./

Theo Saostar.vn

>>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<<

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

6
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

8
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

9
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

10
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

X