Quang Hải sẽ “xuống dốc không phanh” sau vụ lùm xùm đời tư?

Trần Vỹ Hoa - 14:00 - 28/06/2020

Nhiều người cho rằng, Quang Hải khó lòng lấy lại được phong độ sau những sự việc không hay trong thời gian gần đây. 

“Cho dù Quang Hải không phải là cầu thủ, là người bình thường thì hành động như vậy cũng k làm thay đổi quan điểm của mọi người! Sao lúc đi quay quảng cáo, sự kiện k ai nói chỉ nhìn vào sân cỏ thôi đi? Trường hợp này k phải là đời tư cá nhân của bạn ấy mà quan trọng là sự ảnh hưởng tiêu cực đến followers của chính bạn ấy. Còn ai mà bênh hay biện hộ thì thử nghĩ xem, chồng hay người yêu bạn trong khi vẫn nói lời lẽ mật ngọt với bạn lại đâm sau lưng thì bạn chịu được không?”, bạn Vương Mai Hương nói.

“Nói thẳng nếu Quang Hải chỉ giàu nhờ hợp đồng bóng đá và chỉ đá bóng không thôi thì chả ai ý kiến. Nhưng QH còn nhận hợp đồng quảng cáo. Thái độ của em này cũng k chấp nhận được. Nếu không có quy chuẩn đạo đức thì bây giờ không phải là xã hội loài người nữa mà là vương quốc động vật rồi nhé”, bạn Linh Mường gắt gỏng. 

>> Xem thêm : Cập nhật bản tin Kèo Trận HOT tại Keoso.net << 

blank

Quang Hải xuống phong độ vì “yêu nhiều”.

“Riêng câu ‘nói thật tôi không biết rõ về Hải’ thì k cần đọc những câu sau làm gì gòi. Sự thật rành rành ra trước mắt chứ có phải ai đổ oan cho ai đâu. Khi bạn chỉ xem phụ nữ là vật để ‘lên giường’, ‘rẻ rúm’ như thế kia thì cần phải coi lại nhân cách, cách nhìn nhận của bản thân gòi còn gì. Không có gì để ngụy biện cả trừ phi những tin nhắn kia là fake thôi”, bạn Đỗ Xuân Quỳnh tức giận.

“Nói chung Hải sai là không cần bàn cãi. Nhưng mấy em dính với Hải cũng chả phải loại vừa, chúng nó cũng chỉ qua đường như Hải. Mấy loại gái đểu đó nó thừa biết mục đích của Hải chứ ai ép chúng nó. Còn về việc Hải làm sai, Hải nên có lời xin lỗi”, bạn Thị Oanh cho hay. 

“Cho dù QH cùng các đồng đội đã làm tốt việc của các e ấy là đưa ng hâm mộ Việt Nam sống lại tinh thần bóng đá của mấy chục năm về trước thời Văn Quyến những năm 2000. Nhưng theo khía cạnh là ng bình thường, thì QH xứng đáng đc gọi là 1 ng đàn ông tồi, lăng nhăng. Và sẽ thật sự hài hước nếu có người còn bênh đc anh ta ở điểm này”, bạn Ngọc Linh bày tỏ quan điểm.

blank

Huỳnh Anh tới sân cổ vũ cho Quang Hải.

“Nói chung về chuyên môn thì Hải vẫn luôn tốt như thế thậm chí sẽ ngày càng tiến xa hơn trong sự nghiệp. Cư xử vs đồng đội thì mình quan sát thấy Hải cũng rất kính trên nhường dưới chỉ có mỗi chuyện tình cảm của cá nhân thì Hải tệ thôi. Nhất là bố mẹ em sẽ phải chịu bao nhiêu đàm tiếu, nói này nọ là có đứa con trai lăng nhăng, coi phụ nữ như món đồ chơi nghĩ mà chán. Ôi Hải Con đã mong em giữ được bản lĩnh cho dù chơi vs hội đó cũng sẽ biết giữ mình vậy mà”, bạn Lan Nguyễn cho hay.

>> Xem thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo bóng đá tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

blank

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

758921

2
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

3
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

4
blank

blank

Lượt đánh giá

398471

5
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

537575

7
blank

blank

Lượt đánh giá

565934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

517326

10
blank

blank

Lượt đánh giá

527457

x zbet