Qua lời của Trọng Hoàng: Thầy Park và những chuyện giờ mới kể !

Trần Vỹ Hoa - 22:19 - 13/12/2019

Hậu Sea Games 30, khi cùng các đàn em U22 Việt Nam trở về nước. Anh cả, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã có những tiết lộ khá đặc biệt về HLV Park Hang Seo.

Anh cả Nguyễn Trọng Hoàng cùng Đỗ Hùng Dũng chính là 2 gương mặt được HLV Park Hang Seo “trọn mặt gửi vàng” vào đội hình U22 Việt Nam tham dự kỳ Sea Games 30 trên đất Philippines. Ở tuổi 30, chẳng ai dám nghĩ “Hoàng bò” lại có thể chạy trên những thảm cỏ Sea Games một lần nào nữa.

Và như là lần cuối cùng, Trọng Hoàng đã hoàn thành vô cùng xuất sắc trọng trách của mình. Anh giúp đỡ, chỉ bảo các đàn em U22 vượt qua những thách thức đầy cam go. Cuối cùng thành quả đã đến khi Hoàng cùng các đàn em trở thành những “tân vương” của Sea Games 30. Giúp Bóng đá Việt Nam có được tấm Huy chương vàng lần đầu tiên trong lịch sử,  phá tan lời nguyền “không thể vô địch Sea Games” đeo đẳng suốt 60 năm.

>>> Tham khảo: Kèo trận HOT từ chuyên gia Kèo Số <<<

blank

Trọng Hoàng kể cho Phóng viên Keoso.net nghe câu chuyện về Thầy Park

Một hành trình đáng nhớ của Trọng Hoàng, và trên chuyến hành trình ấy, anh có những kỷ niệm đáng với với HLV Park Hang Seo. Chia sẻ với Phóng Viên của Keoso.net, Hoàng bùi ngùi kể lại:

“Trước khi Sea Games chuẩn bị khởi tranh, cá nhân tôi không nghĩ là Thầy Park sẽ gọi mình. Nhưng cuối cùng, Thầy gọi tôi xuống phòng họp và nói: Cậu và Hùng Dũng phải đi cùng các em đến Manila, tôi cần 2 cậu dẫn dắt đám trẻ ngoài kia cho chiến dịch lần này.

Lúc đó tôi bàng hoàng lắm, vì tôi đã 30, còn Dũng cũng đã 27 rồi nhưng vẫn đá Sea Games. Tôi chẳng suy nghĩ quá nhiều mà nhận lời ngay. Đơn giản vì tôi đã ở tuổi gần cuối sự nghiệp, Thầy Park đã tin thì tội gì mình không cố gắng. Đây cũng là cơ hội để tôi tìm kiếm lại chiếc HCV đã mất 10 năm trước.”

Nói về Thầy Park, Trọng Hoàng tiếp tục chia sẻ những câu chuyện rất cảm động về vị HLV người Hàn.

“Với chúng tôi, thầy là người rất gần gũi với cầu thủ. Thầy Park nói chuyện với chúng tôi suốt ngày. Thường sau 22h, toàn đội sẽ sang phòng bác sĩ uống sinh tố, rồi thầy sang phòng để nói chuyện với mọi người.

Thầy Park còn quan tâm cả đến gia đình của từng cầu thủ. Ông thường tặng quà cho chúng tôi, lúc thì sâm, lúc là đôi đũa kiểu Hàn… Biết vợ tôi chuẩn bị sinh, ông bắt tôi dẫn đi mua mỹ phẩm mà vợ tôi thích và quần áo trẻ em. Thầy Park nói: “Em dẫn tôi đi mua, tôi trả tiền”. Những điều đó đã khiến chúng tôi như một gia đình.

>>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<<

Kết quả hình ảnh cho park hang seo

Thầy Park từng bị áp lực lớn ở Sea Games 30

Trước trận chung kết, thầy Park cũng rất hồi hộp. Gặp các cầu thủ ở thang máy khi chuẩn bị ra sân, thầy cầm lấy tay tôi rồi đặt lên ngực mình và hỏi tôi thấy gì không. Lúc đó, tôi thấy tim ông đập rất mạnh.

Sea Games năm nay quá áp lực cả với chúng tôi và Thầy. Lúc sau trận chung kết, tôi còn nghe cu Đức (Hoàng Đức) kể lại rằng nếu không thể vô địch Sea Games, có thể Thầy Park sẽ xin từ chức.”

Qua lời kể của Trọng Hoàng, người hâm mộ Bóng đá Việt Nam càng thêm cảm phục trách nhiệm, cái tâm, cái tầm cao cả của HLV Park Hang Seo với Bóng đá Việt Nam.

Riêng với Trọng Hoàng, anh đã lấy lại được những gì đã mất cách đây 10 năm. Trong thời kỳ đỉnh cao phong độ, lại đang trong giai đoạn hoàng kim của Bóng đá Việt Nam, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Trọng Hoàng đã được đền đáp xứng đáng./

 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

6
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

8
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

9
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

10
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

X