Ông Hải lơ: “Thái Lan định bỏ AFF Cup nhưng World Cup họ cũng có làm được gì đâu?”

Trần Vỹ Hoa - 10:34 - 08/04/2020

HLV Lê Thụy Hải đã có những ý kiến riêng về việc Thái Lan từ bỏ AFF Cup 2020 để tập trung cho World Cup, theo ông ở đấu trường bậc nhất quốc tế Voi chiến không làm được gì nhiều.

Mới đây, Chủ tịch FAT thông tin rất có thể Thái Lan sẽ từ chối thi đấu ở giải năm nay. Nguyên nhân khiến FAT cân nhắc việc không dự AFF Cup là do ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ làm các giải quốc nội, vòng loại World Cup bị lùi xuống cuối năm, dẫn tới quá cập dập nếu chuẩn bị cho cả AFF Cup sẽ diễn ra vào tháng 12.

>> Xem thêm : Cập nhật Kèo Trận HOT tại Keoso.net << 

blank

HLV Lê Thụy Hải cho rằng Thái Lan chẳng làm nên trò trống gì.

Nói về điều này, khi được hỏi Việt Nam có nên học theo người Thái hay không, HLV Lê Thụy Hải đã nói thẳng quan điểm Việt Nam không nên bỏ AFF Cup, vì đây là giải đấu quan trọng với chúng ta:

“Dịch Covid-19 là chung, cả thế giới bị. Thái Lan muốn gác AFF Cup để tập trung cho World Cup? Nhưng World Cup họ cũng có giải quyết được đâu? Mà AFF Cup cũng là một sân chơi vừa sức, để cho mình phấn đấu, nhìn bản thân dễ dàng hơn. Còn khó khăn thì đương nhiên, chúng ta cũng khó khăn đây, cứ ở trong nhà mãi cũng chán lắm chứ”…

Ông Hải cho biết thêm thay vì bỏ giải, Việt Nam nên khắc phục khó khăn như các nước còn lại. Không nên suy nghĩ quá nhiều mà hãy tạo điều kiện tốt nhất để vượt qua những trở ngại và đi đến thành công.

Thái Lan không tham dự AFF Cup theo HLV Lê Thụy Hải sẽ là một tổn thất lớn. Đến nay đội bóng xứ chùa Vàng vẫn là đội giàu thành tích nhất sân chơi Đông Nam Á. Nếu thiếu vắng đối thủ truyền kiếp này, giải đấu sẽ mất đi một cái gì đó. Dẫu cho thời gian gần đây Thái Lan đã thất thế, không được đánh giá cao nhưng thiếu họ cuộc chơi cũng sẽ bớt hấp dẫn đi đôi chút.

blank

Người Thái tính bỏ AFF Cup để tập trung cho VL World Cup.

Trong một câu chuyện khác, mới đây một tờ báo Malaysia cho rằng Việt Nam sẽ không thể gây khó dễ cho Thái Lan, Malaysia ở vòng loại World Cup bởi HLV Park Hang-seo đã bị bắt bài và chẳng còn gì gây bất ngờ.

Ông Hải chia sẻ lạc quan về thông tin này: “Chuyện ông Park có thể bị bắt bài là điều đương nhiên. Mình cũng đừng ngạc nhiên. Tờ báo Malaysia nói cũng đúng, nhưng lại không đúng ở cái là có phải ông Park chỉ có mỗi bài ấy đâu, nhỡ thời gian tới ông ấy lại có bài mới thì sao?”.

>> Click xem thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

6
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

226894

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326