Người Thái đau khổ, lệ rơi vì sắp “tuyệt chủng” tiền đạo

Trần Vỹ Hoa - 06:58 - 02/05/2020

Somchai Chuayboonchum - cựu tuyển thủ quốc gia Thái Lan nhận xét rằng, ĐT Thái Lan sẽ tuyệt chủng tiền đạo khiến tương lai trở thêm tối tăm, mịt mờ. 

Mới nhất, tờ Siam Sport thất vọng vì hiệu suất ghi bàn của ĐT Thái Lan là quá kém. Cụ thể, đội bóng xứ Chùa vàng không sở hữu bất kỳ tiền đạo nào ghi nhiều trên 2 bàn thắng tại VL World Cup. 

>> Xem thêm : Soi kèo, nhận định bóng đá tại Keoso.net <<

blank

HLV Akira Nishino lo lắng vì Thái Lan thiếu trung phong giỏi.

Siam Sport tiếp tục bình luận luận về các tiền đạo Thái Lan, và lấy ý kiến của HLV Somchai Chuayboonchum. “Khi tiền đạo Thái Lan sắp tuyệt chủng”, Siam Sport chạy dòng tít trong cuộc trò chuyện với cựu tiền vệ Somchai.

Các câu lạc bộ bóng đá ở Thái Lan đều muốn làm bóng đá theo kiểu ăn xổi, thành công tức thì. Chính điều này khiến nhiều chân sút nội không có cơ hội để thể hiện bản thân..

“Đặc biệt, ngày nay các đội sử dụng hệ thống với một trung phong cắm, nên không có cơ hội để tiền đạo Thái Lan cạnh tranh”, Somchai Chuayboonchum nói thêm. Với các CLB thi đấu hai tiền đạo, việc cạnh tranh một chỗ trong đội hình xuất phát cũng không hề đơn giản. 

blank

Somchai Chuayboonchum – cựu tuyển thủ quốc gia Thái Lan nhận xét rằng, ĐT Thái Lan sẽ tuyệt chủng tiền đạo khiến tương lai trở thêm tối tăm, mịt mờ.

Vì danh hiệu, các đội bóng Thai League trọng dụng các ngoại binh nước ngoài chứ không đặt niềm tin vào các cầu thủ nội. Cầu thủ ngoại là những người sở hữu khả năng dứt điểm đa dạng, thể lực nhanh và tốt hơn. Không thể cạnh tranh với tiền đạo ngoại, tiền đạo Thái Lan chủ yếu dạt cánh. Chính vì thế, ĐT Thái Lan thiếu hẳn trong phong cắm đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ. 

“Thật khó để giải quyết vấn đề”, ông Somchai tiếp tục. “Các đội hầu hết đều chú trọng sử dụng tiền đạo ngoại. Không mấy ai dám mạo hiểm, để hạn chế tối đa sai sót. Theo cá nhân tôi, giờ đây thời đại của Teerasil Dangda đã kết thúc. Tôi không biết những người trẻ như Suphanat Mueanta sẽ làm được gì, nhưng chắc chắn phải cần thời gian dài để có được sự thay thế phù hợp”, Somchai kết luận. 

>> Click xem thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo bóng đá tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

226894

9
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

10
blank

blank

Lượt đánh giá

538934