“Nếu bạn đủ tốt, bạn sẽ có cơ hội tại Chelsea bất chấp tuổi tác”

Trần Vỹ Hoa - 17:14 - 22/03/2020

Trevoh Chalobah cho rằng bất cứ ai sở hữu màn trình diễn đủ tốt cũng sẽ có 1 tương lai sáng lạng tại Chelsea. 

Tiền vệ Chelsea – Trevoh Chalobah đang đầu quân cho Huddersfield dưới dạng cho mượn nhận định rằng dù bất cứ ai, sự khổ luyện sẽ giúp sẽ giúp bạn có chỗ đứng tại đội chủ sân Stamford Bridge. Đáng chú ý, Trevoh là em trai của Nathaniel Chalobah – người đang thi đấu tại Watford. 

Người hâm mộ Chelsea đặt kỳ vọng, Trevoh có thể sẽ nối nghiệp những Fikayo Tomori, Reece James, Mason Mount hay Tammy Abraham trở thành hạt nhân quan trọng của đội 1 Chelsea trong tương lai gần. Dưới sự dẫn dắt của HLV Frank Lampard, các sao mai The Blues tràn đầy hy vọng bước ra sân khấu lớn bóng đá thế giới.

>> Xem thêm : Tham khảo Kèo Trận HOT tại Keoso.net << 

Trevoh Chalobah được dự đoán sẽ tỏa sáng trong tương lai gần.

Trevoh Chalobah được dự đoán sẽ tỏa sáng rực rõ tại Chelsea trong tương lai gần.

“Tôi rất vui vì họ đã có cơ hội thể hiện mình. Dù không thi đấu cho The Blues, nhưng tôi vẫn thường xuyên giữ liên lạc với Reece, Mason, Fikayo, Tammy, tất cả bọn họ. Tôi vui mừng vì sau những nỗ lực miệt mài tập luyện, họ đã được đền đáp xứng đáng,” Trevoh chia sẻ.

“Họ đã chứng minh, số tuổi không quá quan trọng. Miễn là bạn đủ tốt, đủ khả năng, cơ hội sẽ đến với tất cả mọi người. Frank Lampard mang đến cơ hội đồng đều cho các tài năng trẻ, khuyến khích họ tập luyện và nỗ lực không ngừng nghỉ,” Trevoh cho biết.

“Nếu tôi có màn trình diễn thực sự xuất sắc, cơ hội sẽ tự động đến với tôi. Hy vọng mùa giải năm sau, tôi sẽ hiện diện tại Stamford Bridge, thi đấu chung với những Reece, Mason, Fikayo, Tammy. Tất cả những gì tôi cần vào lúc này là sự kiên nhẫn,” Trevoh nhận định.

blank

Dưới sự dẫn dắt của HLV Frank Lampard, các sao mai The Blues tràn đầy hy vọng bước ra sân khấu lớn bóng đá thế giới.

>> Click xem thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

6
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

226894

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326