Messi bất ngờ bị HLV đối thủ gọi là ‘tên khốn’

Trần Vỹ Hoa - 22:46 - 22/02/2020

Siêu sao người Argentina bị huấn luyện viên của Eibar gọi là tên khốn, chỉ vì mối “hận” khó quên từ nhiều năm về trước. Trong cuộc họp báo chuẩn bị cho trận gặp Barca, HLV trưởng của Eibar, ông Jose Mendilibar đã có phát biểu bất ngờ: “Tôi không […]

Siêu sao người Argentina bị huấn luyện viên của Eibar gọi là tên khốn, chỉ vì mối “hận” khó quên từ nhiều năm về trước.

Trong cuộc họp báo chuẩn bị cho trận gặp Barca, HLV trưởng của Eibar, ông Jose Mendilibar đã có phát biểu bất ngờ: “Tôi không nghĩ Messi sẽ nghỉ trận này. Gã khốn này nghỉ ngơi ngay trong trận kia. Anh ta biết cách khi nào cần tham gia và khi nào được nghỉ ngơi”.

“Nếu cho Messi nghỉ, anh ấy sẽ có quãng thời gian tồi tệ khi phải ngồi trên khán đài xem đồng đội chơi bóng. Điều đó mới khiến Messi mệt mỏi”, Mendilibar nói thêm.

>> Xem thêm : Cập nhật tin tức Kèo trận hot tại Keotot.net << 

blank

HLV nhớ dai này cũng kể lại kỷ niệm khó quên khi dẫn dắt Osasuna đối đầu với Barca của Messi tại Copa del Rey nhiều năm trước.

“Chúng tôi khi đó tới Camp Nou gặp Barca tại Copa del Rey. Vào buổi sáng, Messi bị gạt khỏi đội hình vì có vấn đề về dạ dày và bị sốt”, Mendilibar nhớ lại.

“Sau khi ăn trưa, Messi được triệu tập và ngồi ghế dự bị. Chúng tôi khi đó đang thua 0-2, bất chợt tôi thấy anh ta khởi động. Cuối cùng Messi được tung vào sân, ghi liền 2 bàn và chúng tôi thua 0-4”.

HLV trưởng Eibar tin mình cùng các học trò có thể gây khó dễ cho Barca trong trận đấu sắp tới và sẽ làm mọi thứ để tạo nên kỳ tích.

“Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ Barca. Cách họ chơi giống như một bộ phim kinh dị vậy, chúng tôi phải nghĩ mình có khả năng để gây khó dễ cho họ. Chúng tôi sẽ không sợ hãi và tự nghi ngờ chính mình”, ông Mendilibar nói về quyết tâm của mình.

>> Tham khảo thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

6
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

8
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

9
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

10
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

X