Mặc kệ Covid-19, tân binh đắt giá quyết đến Chelsea bằng được

Trần Vỹ Hoa - 15:02 - 25/04/2020

Hakim Ziyech cho biết anh sẽ chính thức trở thành cầu thủ của Chelsea vào ngày 1 tháng 7 bất chấp sự không chắc chắn do Covid-19 mang lại.

Tiền vệ người Ma Rốc đã được The Blues ký hợp đồng vào tháng 2 từ Ajax và quyết tới đây đúng hạn.

Tương lai khó đoán

Chelsea đã chi 37 triệu bảng (40 triệu euro) để đạt thỏa thuận chiêu mộ Hakim Ziyech. Họ muốn mang anh về sân Stamford Bridge ngay tháng 1 song bất thành và Ajax chỉ đồng ý điều đó sau khi mùa 2019-20 kết thúc.

>> Xem thêm : Soi kèo, nhận định bóng đá tại Keoso.net << 

blank

Ban lãnh đạo Chelsea quyết làm mới đội hình để cạnh tranh danh hiệu.

Tuy nhiên, với việc bóng đá thế giới bị đình trệ do đại dịch Covid-19, có rất nhiều điều không chắc chắn về các giải đấu và các CLB. Eredivisie đã xác nhận rằng giải đấu mùa này sẽ kết thúc sớm bởi chính phủ cầm các hoạt động thể thao đến tháng 9.

Ajax của Ziyech không thể có danh hiệu dù là đội dẫn đầu trước khi giải bị hủy. Trong khi đó, Premier League vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai bởi vẫn hy vọng mùa giải được hoàn tất.

Ziyech muốn đến Chelsea

Bất chấp sự không chắc chắn đó, Ziyech nói rằng vụ chuyển nhượng của anh với Chelsea sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7 theo kế hoạch. Khi đó, tuyển thủ Ma Rốc sẽ chính thức trở thành người của The Blues.

“Tôi thực sự nghiêm túc về điều đó”, Ziyech nói với Algemeen Dagblad. “Tôi nghĩ rằng khi đã ký vào hợp đồng, vào ngày 1 tháng 7 tới, tôi sẽ là một cầu thủ của Chelsea. Tôi chưa bao giờ có bất kỳ suy nghĩ nào khác.”

“Trong mọi trường hợp, câu hỏi là khi nào các quốc gia sẽ thực sự mở cửa trở lại và tôi có thể tới đó an toàn. Sau đó sẽ là quyết định về giải đấu được chơi. Nhưng tôi sẽ không ảnh hưởng bởi những điều đó, tôi không chú ý nhiều như vậy.”

blank

Ziyech bày tỏ ý định gia nhập Chelsea.

Cuộc khủng hoảng do virus corona gây ra khiến thế giới bóng đá rơi vào hỗn loạn. Các giải đấu trên toàn thế giới buộc phải tùy thuộc vào hoàn cảnh xung quanh để quyết định.

Thị trường chuyển nhượng sau này cũng sẽ bị thay đổi đáng kể với các CLB phải thận trọng hơn trong mua sắm. Dưới góc độ này, Ziyech rất biết ơn Chelsea khi hoàn tất sớm hợp đồng đắt giá để ngăn chặn bất kỳ sự không chắc chắn nào trong tương lai.

“Tất nhiên, sự rõ ràng này là rất dễ chịu. Không ai biết chính xác điều gì sẽ xảy ra với thị trường chuyển nhượng. Các CLB sẽ lo lắng hơn khi muốn thu hút cầu thủ bằng phí chuyển nhượng lớn.”

>> Xem thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá tại Keoso.net << 

Theo Bongda24h

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

226894

9
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

10
blank

blank

Lượt đánh giá

538934