Loại Sir Alex và Guus Hiddink, Park Ji Sung chọn HLV Park Hang-seo vào đội hình trong mơ

Trần Vỹ Hoa - 13:45 - 01/07/2020

Thật bất ngờ khi Park Ji Sung đã loại 2 HLV đình đám 1 thời như  Sir Alex và Guus Hiddink để lựa chọn  HLV trưởng của ĐT Việt Nam vào đội hình trong mơ.

Mới đây, huyền thoại của Man United đã tham gia chương trình về K3 và K4 League (các giải đấu hạng thấp của Hàn Quốc). Niềm tự hào 1 thời của bóng đá châu Á đã được mời vào thử thách tìm ra ‘đội hình trong mơ’ để trao quỹ 10 tỉ won và cần tạo ra đội hình 11 người. Nên nhớ đây là trò chơi nên giá trị đều không bám sát thực tệ. Messi, Zidane, Park Ji-sung, Maldini và Buffon là 5 người định được định giá 2 tỷ won. Cựu ngôi sao của M.U đã tỏ ra ngạc nhiên khi nhìn vào bảng giá, anh thốt lên: “Tôi bằng giá được với Messi ư? Kỳ lạ thật!”.

>> Click xem thêm: Soi kèo cùng chuyên gia Kèo Số <<

loai-sir-alex-va-guus-hiddink-park-ji-sung-chon-hlv-park-hang-seo-vao-doi-hinh-trong-mo

Không suy nghĩ quá lâu, Park Ji-sung đã chọn những cái tên đa số mang quốc tịch Hàn Quốc gồm: Son Heung-min, Ki Sung-yueng hay Lee Young-pyo. Nhưng vệ vị trí hậu vệ trái anh đã lựa chọn người bạn thân nhất của mình tại Man United là Patrice Evra.

loai-sir-alex-va-guus-hiddink-park-ji-sung-chon-hlv-park-hang-seo-vao-doi-hinh-trong-mo-1

Vị trí hậu vệ trái anh đã lựa chọn người bạn thân nhất của mình tại Man United là Patrice Evra.

Đến phần lựa chọn HLV, anh đã phải đưa ra quyết định rất khó khăn khi những cái tên như: Sir Alex (Man United), Hiddink (ĐT Hàn Quốc World Cup 2002), Harry Redknapp (QPR), Huh Jung-Moo (ĐT Hàn Quốc World Cup 2010) và Park Hang-seo (Asiad 2002) được đưa vào danh sách

>> Tham khảo: Kèo trận HOT từ chuyên gia Kèo Số <<

Thật bất ngờ khi Park Ji Sung đã nhanh chóng chọn HLV Park Hang-seo. Anh giải thích về lựa chọn này: “Tại Asiad 2002, HLV Park Hang-seo là người dẫn dắt U23 Hàn Quốc. Khi ấy tôi đang thi đấu tại J-League và chỉ có thể góp mặt cùng toàn đội từ vòng tứ kết. Tôi cảm thấy khá day dứt. Chính vì thế tôi muốn thầy làm HLV đội bóng trong mơ này”.

loai-sir-alex-va-guus-hiddink-park-ji-sung-chon-hlv-park-hang-seo-vao-doi-hinh-trong-mo-2

Thật bất ngờ khi Park Ji Sung đã loại 2 HLV đình đám 1 thời như  Sir Alex và Guus Hiddink để lựa chọn  HLV trưởng của ĐT Việt Nam vào đội hình trong mơ

Sau đó, cựu ngôi sao của M.U đã có những lời hỏi thăm đến thầy Park, anh cảm thấy vui mừng khi thầy cũ của mình đang thành công với ĐT Việt Nam. Dù sao đây cũng là một trò chơi nhằm gây quỹ từ thiện, nên chúng ta đừng quá quan tâm đến vấn đề chuyên môn.

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

blank

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

758921

2
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

3
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

4
blank

blank

Lượt đánh giá

398471

5
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

537575

7
blank

blank

Lượt đánh giá

565934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

517326

10
blank

blank

Lượt đánh giá

527457

x zbet