Không có chuyện Ronaldo xây khách sạn thành bệnh viện để giúp người điều trị Covid 19

Trần Vỹ Hoa - 11:53 - 16/03/2020

Truyền thông quốc tế đã xôn xao với thông tin Cristiano Ronaldo quyết định biến khách sạn của mình ở Bồ Đào Nha thành bệnh viện phục vụ chữa trị covid-19. Vậy sự thực đằng sau câu chuyện này là gì?

Tối 14/3, rất nhiều trang báo uy tín trên thế giới đã đồng loạt đưa tin Ronaldo quyết định biến khách sạn sang trọng do mình sở hữu ở Bồ Đào Nha thành bệnh viện phục vụ chữa trị covid-19. Tờ báo đầu tiên đăng tải thông tin này là Marca (Tây Ban Nha).

Cụ thể, Marca cho biết cựu ngôi sao của Real Madrid sẵn sàng để một trong hai khách sạn của mình biến thành bệnh viện để có thể giúp đỡ cộng đồng chống lại đại dịch Covid-19.

Covid-19 đã lây nhiễm cho hơn 160.000 người và hơn 6000 người trên toàn thế giới tử vong. Sự lây nhiễm cũng đã ảnh hưởng tới Bồ Đào Nha, quê hương của Ronaldo và số ca nhiễm đang tang lên chóng mặt tại đây.

>> Xem thêm : Cập nhật thông tin Kèo Trận HOT tại Keoso.net << 

Thông tin Ronaldo biến khách sạn thành bệnh viên là sai sự thật

Tuy nhiên trước thông tin này, những nhân viên đang phục vụ trong khách sạn của Ronaldo đã khẳng định họ không hề biết gì về kế hoạch chuyển đổi mục địch sử dụng tạm thời này:

“Chúng tôi là một khách sạn. Chúng tôi sẽ không biến thành một bệnh viện nào cả. Chúng ta đã, đang và sẽ như mọi ngày là một khách sạn bình thường. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những cuộc gọi từ các nhà báo để hỏi về vấn đề này và tôi vẫn sẽ khẳng định như vậy”.

>> Tham khảo thêm : Tham khảo tỷ lệ kèo bóng đá tại Keoso.net << 

Marca là tờ báo đầu tiên đưa tin về việc Ronaldo biến khách sạn thành bệnh viện

Với khẳng định trên thì có vẻ như thông tin này sai sự thật. Ronaldo cũng hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Một số phóng viên uy tín tại châu Âu sau đó khẳng định rằng đây là tin giả. Marca cũng đã gỡ bỏ bản tin này.

Trước đó,Ronaldo cũng đã trấn an người hâm mộ sau khi Italia trở nên mất kiểm soát trong việc đẩy lùi dịch bệnh. Thậm chí là đồng đôi của Ronaldo ở Juventus là Daniele Rugani cũng đã dương tính với virus này:

“Thế giới đang trải qua thời kỳ khó khăn. Ở thời điểm hiện tại đoàn kết chính là yếu tố quan trọng giúp chúng ta vượt qua giai đoạn này. Chúng ta nên tuân theo lời khuyên của WHO (Tổ chức y tế Thế giới). Tôi muốn mọi người đoàn kết để vượt qua tất cả”./

 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

6
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

226894

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326