Khi Quang Hải quá đẳng cấp, TP.HCM còn lâu mới thắng được Hà Nội

Trần Vỹ Hoa - 13:31 - 11/10/2020

Như mọi lần, trận cầu giữa Hà Nội và TPHCM bao giờ cũng diễn ra gây cấn và đầy sóng gió.

Trận đấu đầu tiên ở giai đoạn 2 V-League 2020 của TPHCM đã diễn ra 1 cách buồn bã dù đội bóng mang tên Bác quyết tâm thay đổi cách chơi. Thay vì mạnh dạn chơi nhanh và đôi công như thường thấy, TP.HCM đã chơi chắc, bố trí thế phòng ngự dày đặc trên sân nhà, giữ đội hình cân đối với cự ly 3 tuyến, tổ chức vây ráp và đeo bám các mũi nhọn HANOI rất tốt. Nhờ thế, hiệp một diễn ra trong ” bình an” cho TPHCM.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo bóng đá tại Kèo Số <<

khi-quang-hai-qua-dang-cap-tp-hcm-con-lau-moi-thang-duoc-ha-noi

Vào hiệp hai khi HANOI đẩy mạnh tấn công chủ yếu khoét vào hai biên thì TPHCM lúng túng, song vẫn bình tĩnh giữ vững thế trận phòng ngự số đông hòng chia điểm. Tuy nhiên, sự tỏa sáng của ngôi sao Quang Hải đã dập tắt tất cả mọi nỗ lực đó. Một Quang Hải rất xuất sắc, rất tinh quái gài người trong vòng cấm địa để buộc Diakite tác động từ phía sau, chờ thế, anh ngã. Cú ngã điệu nghệ của Quang Hải mang về cho Hà Nội quả phạt đền và đội trưởng Văn Quyết không phạm bất cứ sai lầm nào để khai thông thế bế tắc của trận đấu.

Được khai thông thế trận, Hanoi đầy tình thần hăm hở tiến công và chẳng bao lâu sau, từ một góc sút rất hẹp, Hải sút rất tinh tế, gọn gàng, không cho Thành Thắng cơ hội cản phá, nâng tỉ số 2-0 và đó cũng là kết quả chung cuộc.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Kèo Số <<

khi-quang-hai-qua-dang-cap-tp-hcm-con-lau-moi-thang-duoc-ha-noi-1

Trong một trận đấu cân tài, cân sức giữa hai đối thủ tương đương, sự tỏa sáng cá nhân đóng vai trò rất quan trọng. Ở trận cầu nảy, Hải tỏa sáng long lanh đã nhận chìm TPHCM và đưa Hanoi vào đường đua tứ mã gồm SG, VT, TQN, HN tranh ngôi vô địch. Với phong độ quá tốt của Quang Hải, cùng những đồng đội đầy chất lượng xung quanh, người ta lại đặt ra câu hỏi “Bao giờ TP.HCM mới thắng được Hà Nội, dù có cả Công Phượng trong đội hình”.

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326