Khập khiễng tập chuyền với nữ VĐV Hàn Quốc, Xuân Trường khiến HLV thể lực phải đứng hình

Trần Vỹ Hoa - 18:01 - 23/11/2019

Đây là quãng thời gian Xuân Trường trong quá trình phục hồi điều trị chấn thương. Anh chưa thể thi đấu, song Trường vẫn khiến các Fan và đặc biệt là HLV thể lực của mình có một phen đứng hình.

Tiền vệ của HAGL đang tích cực điều trị chấn thương tại Hàn Quốc.  Vấn đề với dây chằng đầu gối khiến anh mất khá nhiều thời gian để hồi phục. Không thể ra sân thi đấu, nhưng Xuân Trường vẫn khiến các Fan phải chú ý đến mình, đặc biệt là HLV thể lực của anh.

Số là trên trang cá nhân Instagram, Xuân Trường cho đăng tải một đoạn Video có ghi lại cảnh anh đang thực hiện bài tập chuyền bóng bằng đầu với một  nữ vận động viên người Hàn ở phòng Gym.

>>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<<

Điều đáng bàn ở đây, bài tập này hơi quá sức với Xuân Trường. Hiện anh được yêu cầu không nên thực hiện những pha di chuyển linh hoạt ở tần suất cao. Khi HLV thể lực của Xuân Trường xuất hiện, ông tỏ ra ngạc nhiên và đứng hình mất vài giây khi thấy cậu học trò của mình tỏ ra năng động hơi thái quá.

blank

Xuân Trường đang dưỡng thương tại Hàn Quốc

Khi thấy ông thầy điều trị của mình bước vào, Xuân Trường chỉ đáp lại bằng một nụ cười nhẹ nhàng. Sau đó, anh đăng một dòng trạng thái trên Instagram bằng tiếng Anh:” When You do A Forbiden Thing Anh get Caught by your trainer”. Dịch ra tiếng Việt có nghĩa:” Khi bạn đang làm điều gì đó bị cấm và bị HLV của mình bắt gặp.”

>>> Tham khảo: Kèo trận HOT từ chuyên gia Kèo Số <<<

Dù làm trái lời HLV thể lực, nhưng có thể thấy Xuân Trường tỏ ra khá thoải mái, thư giãn trong quãng thời gian điều trị chấn thương. Anh khiến người hâm mộ yên tâm khi không bị áp lực nào  bởi việc phải rời xa sân cỏ trong khoảng thời gian dài.

Dự kiến ban đầu, chấn thương của Lương Xuân Trường sẽ mất khoảng thời gian 6 tháng để bình phục hoàn toàn./

 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

6
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

8
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

9
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

10
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

X