Jorginho chẳng việc gì phải nhường Pen

Trần Vỹ Hoa - 11:25 - 04/10/2020

Điều lại ở chỗ, rất đông các fan của Chelsea không bàn về chiến thắng 4 sao của đội nhà, mà chỉ quanh quẩn chỉ trích J5 không nhường đá pen cho Abraham. Dưới đây là bài chia sẻ của bạn Nguyen Tuan Anh trong Hội Quán Chelsea về vấn đề này.

Đầu tiên, các bạn hiểu “Luật” là gì chứ? Luật là quy định do các người đứng đầu đưa ra và bắt buộc cấp dưới phải tuân theo, cụ thể là Ban huấn luyện đưa ra và cầu thủ tuân theo. Còn các bạn vẫn không hiểu thì “sau này ra đời người ta sẽ dạy cho thế nào là luật”.

Tiếp theo là “Vai trò”, vai trò là trọng trách của bản thân phải thực hiện khi nhận nhiệm vụ, lệnh từ cấp trên. Vậy tại tình huống Pen thứ 2 của đội thì Jorginho sai ở chỗ nào? Sai ở chỗ là không tuân theo ý các bạn thôi, còn xét về luật và vai trò thì chả sai gì hết. Từ trước đến giờ HLV đã giao cho Jor độc quyền đá Pen, và Jor thực hiện đúng trọng trách của mình. Và tại sao Jor được chọn là người đá pen thì ai cũng biết. Thống kê ở NHA từ lúc Jor thi đấu chỉ miss đúng 1 quả duy nhất trận Liver vừa rồi thôi.

>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<

jorginho-chang-viec-gi-phai-nhuong-pen

Các bạn nói Abraham đã yêu cầu đá Pen nhưng tại sao Jor không nhường, Tại sao phải nhường? Khi đó là vai trò, trọng trách. Trong khi chính ĐỘI TRƯỞNG Azpilicueta cũng CAN THIỆP và XÁC NHẬN rằng Jor sẽ là người đá. Hay các bạn lại muốn cầu thủ làm trái lệnh như vụ Kepa 🙂 rồi để ngta bảo phản thầy thì lại nhảy cẫng lên.

Ở đây Captain A28 xử lý rất đúng đắn, các bạn nghĩ A9 đói bàn thắng thì sao không nghĩ cho Werner, Havertz, họ không áp lực bằng A9 à. Nên tuân theo luật là đúng đắn và không mất lòng ai

Các bạn còn có những ý kiến rằng, ngày hôm qua là sinh nhật của Abraham nên hãy nhường cho Abraham đá. Nếu mà các bạn để tình cảm trên luật và quy định thì sao các bạn không YÊU CẦU Lampard THAY KEPA VÀO BẮT CHÍNH đi vì hôm nay sinh nhật Kepa còn gì

Bên cạnh đó còn những ý kiến so sánh với Ramos nhường pen cho Morata, nhưng nhường mấy lần thì các bạn không nói. Và đặc biệt ĐÂY LÀ CHELSEA NOT REAL chúng tôi không ngược đãi với công thần và huyền thoại, nên đừng có so sánh.

>> Xem ngay Các bài: Kèo trận HOT đêm nay từ Keoso.net <<

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326