Hot: Cuối cùng Bầu Đức đã xác nhận:” Tôi đồng ý để TP.HCM mua Công Phượng”

Trần Vỹ Hoa - 10:53 - 21/12/2019

Sáng 21/12, bầu Đức đã có những chia sẻ với tờ báo Saostar về chuyện Công Phượng sắp gia nhập CLB TPHCM.

Theo thông tin của Saostar (tờ báo thân với Bầu Đức), Công Phượng chắc chắn gia nhập CLB TPHCM khi cuộc đàm phán với CLB CLB Sint-Truiden đã thành công. CLB TPHCM chỉ còn chờ giấy chuyển nhượng sẽ chính thức có Công Phượng đến tháng 7 năm 2020.

Dù vậy, lãnh đạo CLB TPHCM chỉ sở hữu Công Phượng trong nửa năm sau khi mua lại hợp đồng từ CLB Sint-Truiden. CLB TPHCM muốn có Công Phượng trong vòng 1 năm nên bắt buộc phải đàm phán với CLB HAGL về chuyện này.

Theo đó, bầu Đức nói với Saostar: “Tôi đồng ý để TP.HCM mua Công Phượng. CLB TPHCM đã thông qua tôi để đàm phán với CLB Sint-Truiden để mua lại nửa năm hợp đồng của Công Phượng. Tôi đồng ý để CLB TPHCM làm điều này, còn chuyện hai bên đàm phán thế nào thì tôi không can dự, vì nguyên tắc thì sau 1 năm hợp đồng của Công Phượng với CLB Sint-Truiden thì chúng tôi mới có quyền quyết định”.

>>> Tham khảo: Kèo trận HOT từ chuyên gia Kèo Số <<<

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Về chuyện CLB TPHCM bày tỏ muốn có Công Phượng thêm nửa năm sau, tức sở hữu tiền đạo này trong vòng 1 năm, bầu Đức nói: “Theo hợp đồng của Công Phượng với CLB Sint-Truiden, CLB TPHCM sẽ có Công Phượng trong nửa năm nếu mua lại hợp đồng. Về chuyện họ muốn mượn Công Phượng trong vòng 1 năm thì nửa năm còn lại phải đàm phán với chúng tôi. Chuyện này chưa thể nói trước được…”.

Như vậy, Công Phượng sẽ gia nhập CLB TPHCM trong nửa năm là điều chắc chắn xảy ra. Nhưng nửa mùa bóng 2020 thì tiền đạo xứ Nghệ chưa chắc chắn tiếp tục gắn bó với CLB TPHCM, vì họ còn phải đàm phán với CLB HAGL để tiếp tục mượn nửa năm.

Công Phượng đến CLB TPHCM chắc chắn là một cú hích cực lớn cho đội chủ sân Thống Nhất từ hình ảnh đến chuyên môn. Công Phượng chính là ngôi sao nhận được sự yêu mến lớn nhất của khán giả Việt Nam trong nhiều năm qua. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất để CLB TPHCM bỏ ra số tiền cực lớn để có Công Phượng./

>>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<<

Theo Saostar.vn (Tờ báo thân với Bầu Đức)

 

 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

6
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

8
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

9
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

10
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

X