HLV Park Hang Seo hát ‘Ghen Cô Vy’, hướng dẫn NHM rửa tay đúng cách đẩy lùi Covid-19

Trần Vỹ Hoa - 11:35 - 19/03/2020

Giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát, các đoạn clip vui nhộn xuất hiện với hình ảnh thầy Park hát Ghen Cô Vy rất mượt mà, hướng dẫn fan rửa tay đúng cách giúp đẩy lùi virus corona.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip vui nhộn và được khán giả lan truyền rộng rãi về việc nhà cầm quân Hàn Quốc Park Hang Seo so tài ca hát với màn cover Ghen Cô Vy đỉnh cao.

Thực tế, đây chỉ là một clip cắt ghép vui nhộn song khiến ai cũng phải cười ngặt nghẽo vì lời bài hát chuẩn đến từng khuôn miệng của thầy Park. Như nhiều người đều biết, chiến lược gia người Hàn Quốc sử dụng rất hạn chế, nên rất khó để thầy Park hát trọn một ca khúc tiếng Việt, lại là một bản pop vui nhộn như Ghen Cô Vy. Thế nhưng, đoạn clip ngắn hài hước này có lẽ cũng khiến Min và Erik phải bật cười.

>> Xem thêm : Tham khảo cẩm nang soi kèo tại Keoso.net << 

Thầy Park được xem là "phù thủy" của bóng đá Việt Nam.

Thầy Park được xem là “phù thủy” của bóng đá Việt Nam.

Rõ ràng để cắt ghép hoàn chỉnh một clip hài hước như thế này, tác giả đã phải bỏ nhiều công sức để tìm được những đoạn video của thầy Park, sau đó khớp với phần lời cho phù hợp với khẩu hình của thầy Park. Tác giả của video còn cho biết mục đích anh tạo ra clip này để nhắc nhở người dân Việt Nam có ý thức giữ gìn vệ sinh, bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch Covid-19, cũng như có những giây phút giải trí thoải mái. Nhiều khán giả đã hết lời khen ngợi sự cố gắng của biên tập viên cũng như ngưỡng mộ trình độ cắt ghép video thượng thừa của anh.

Không chỉ xuất hiện trong clip cắt ghép thể hiện ca khúc Ghen Cô Vy, gần đây, với mong muốn góp phần đẩy lùi dịch bệnh, VFF và Next Media phối hợp với Bộ Y tế thực hiện chiến dịch “Thử thách rửa tay đúng cách”. Thầy Park đã tham gia thử thách này và hướng dẫn fan rửa tay 6 bước một cách ngon lành.

Thầy Park khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam phát cuồng.

Thầy Park khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam phát cuồng.

Hiện nay, cả hai đoạn clip được chia sẻ mạnh mẽ và rộng rãi trong cộng đồng mạng Việt Nam. Hi vọng với những hành động ý nghĩa này, người dân sẽ có ý thức cao hơn để cùng chống lại dịch Covid-19. Việt Nam quyết thắng đại dịch.

>> Click xem thêm : Tham khảo Kèo trận HOT tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

226894

9
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

10
blank

blank

Lượt đánh giá

538934