HLV Heerenveen ngầm nhắn fan Việt: ‘Cho Văn Hậu ra sân? Chỉ có phép màu mới có thể tạo ra điều đó’

Trần Vỹ Hoa - 16:17 - 22/02/2020

HLV trưởng của SC Heerenveen bày tỏ quan điểm cứng rắn của mình, khẳng định sẽ không có sự thay đổi nào lớn trong đội hình xuất phát ở trận đấu với ADO Den Haag diễn ra ngày 23/2. “Chỉ có phép màu mới có thể tạo ra điều đó. […]

HLV trưởng của SC Heerenveen bày tỏ quan điểm cứng rắn của mình, khẳng định sẽ không có sự thay đổi nào lớn trong đội hình xuất phát ở trận đấu với ADO Den Haag diễn ra ngày 23/2.

“Chỉ có phép màu mới có thể tạo ra điều đó. Tôi vốn không tin vào phép màu.

Tôi không đặt niềm tin vào việc thay đổi nhiều chắc chắn sẽ đem lại một kết quả tốt hơn cho đội bóng. Đúng là chúng tôi chơi không tốt nhưng nếu có một sự xáo trộn nào đó trong đội hình có thể khiến cả cỗ máy gặp bất ổn”, HLV Johnny Jansen phát biểu với báo giới.

>> Xem thêm : Tham khảo Kèo trận Hot đêm nay << 

blank

HLV Johnny Jansen cũng chia sẻ về mục tiêu ở những trận đấu sắp tới: ‘Chúng tôi chẳng thể hài lòng với điều đó. Sức mạnh của đội bóng ở nửa đầu mùa giải tới từ sự đoàn kết của toàn đội. Bây giờ chúng tôi phải tái hiện lại điều đó và không ngừng cải thiện bản thân để tốt hơn nữa’.

Như vậy, theo những gì nhà cầm quân người Hà Lan đã nói, sẽ rất khó có cơ hội cho Văn Hậu ở giai đoạn khó khăn này. Mọi nỗ lực thể hiện mình của Văn Hậu với HLV Johnny Jansen dường như vẫn vô tác dụng. Ở đội một, anh mới có chỉ có vẻn vẹn 4 phút ra sân hồi tháng 12 tại Cúp Quốc gia Hà Lan trong trận đấu gặp Roda JC .

Đã 7 trận đấu liên tiếp, đội bóng của cầu thủ gốc Thái Bình liên tục không thắng và giành được vỏn vẹn 2 điểm.Thành tích này khiến đội bóng càng lùi sâu trên BXH khi đứng ở vị trí thứ 10. Điều này có nghĩa là Heerenveen bằng mọi giá phải chiến thắng càng sớm càng tốt nếu không thì cái kết sẽ cực kỳ bi thảm.

>> Click xem thêm : Xem bảng Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

6
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

8
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

9
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

10
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

X