Gạt tin đồn yêu đương lăng nhăng, Quang Hải mở ‘lò’ đào tạo cầu thủ nhí mang tên QH19 Academy

Trần Vỹ Hoa - 16:48 - 21/05/2020

Giữa bão tin đồn tình cảm, Nguyễn Quang Hải mở trung tâm bóng đá mang tên mình ở quê nhà Đông Anh – Hà Nội. Gần đây, Quang Hải liên tục gặp rắc rối với những tin đồn tình cảm không mấy hay ho. Vì bị soi mói và bàn […]

Giữa bão tin đồn tình cảm, Nguyễn Quang Hải mở trung tâm bóng đá mang tên mình ở quê nhà Đông Anh – Hà Nội.

Gần đây, Quang Hải liên tục gặp rắc rối với những tin đồn tình cảm không mấy hay ho. Vì bị soi mói và bàn tán quá nhiều, tiền vệ của CLB Hà Nội đã phải lên tiếng mong mọi người im lặng và không phán xét về đời tư của người nổi tiếng. Tuy nhiên, những tin đồn vẫn chưa dừng lại, nhiều người không ngừng chỉ trích cầu thủ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam lăng nhăng, đào hoa và yêu nhiều người cùng lúc.

Tuy nhiên, mặc những tin đồn gây xôn xao dư luận, Quang Hải không để những ý kiến tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của mình mà tập trung làm những điều ý nghĩa hơn. 

>> Xem thêm : Cập nhật Kèo Trận HOT tại Keoso.net <<

blank

Gạt tin đồn yêu đương lăng nhăng, Quang Hải mở ‘lò’ đào tạo cầu thủ nhí mang tên QH19 Academy.

Mới đây, Quang Hải và anh trai là Nguyễn Quang Phong mở một trung tâm bóng đá cộng đồng mang tên QH19 Academy ngay tại quê nhà ở xã Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội. Đây là một trung tâm đào tạo bóng đá kiêm quán cà phê do anh Quang Phong là người trực tiếp quản lý. 

Trung tâm tiếp nhận các học viên từ U6 đến U13, mức học phí khá mềm: Chỉ khoảng 500.000 đồng/tháng, luyện tập 3 buổi/tuần. 

Đây là một tin vui đối với những em nhỏ yêu thích bóng đá tại địa phương. Nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng trung tâm QH19 Academy của Quang hải sẽ thu hút học viên, trở thành nơi trẻ em có thể thỏa mãn và phát triển đam mê với bộ môn thể thao vua. Người hâm mộ cũng mong muốn có cơ hội được gặp mặt và giao lưu với Quang Hải khi đến với trung tâm. 

Quang Hải đang đứng trước cơ hội lần thứ 2 liên tiếp có được danh hiệu này trong sự nghiệp khi mới ngoài 20 tuổi. Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào tối 26/5 tới đây sau khi bị trì hoãn do dịch Covid-19. “Đối thủ” của Quang Hải là người đồng đội tại CLB Hà Nội Đỗ Hùng Dũng – người đã thể hiện vai trò dẫn dắt lối chơi và phong độ rất ổn định tại CLB cũng như ĐTQG. 

>> Click xem thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

blank

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

758921

2
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

3
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

4
blank

blank

Lượt đánh giá

398471

5
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

537575

7
blank

blank

Lượt đánh giá

565934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

517326

10
blank

blank

Lượt đánh giá

527457

x blank
x zbet