Fan Việt nói gì khi người Thái mơ dự World Cup, đòi bỏ và chê AFF Cup chỉ là phù du? 

Trần Vỹ Hoa - 20:00 - 08/04/2020

Các cổ động viên bóng đá Việt Nam đã bày tỏ nhiều quan điểm khác nhau về vấn đề này. 

Tạch AFF Cup thì nói ao làng Đông Nam Á không quan trọng, người Thái tập trung cho vòng loại World Cup. Nếu tạch World Cup thì lại “World Cup đối với chúng tôi không quan trọng, không còn nhiều ý nghĩa với chúng tôi nữa. Thái Lan đang dồn hết sức để có thể vào đá Euro”, tài khoản Trần Tùng hài hước chia sẻ. 

Biết là họ đang muốn vươn ra khỏi khu vực, nhưng với việc không tham gia nó sẽ tạo tiền lệ xấu trong khu vực. AFF nên có quy định rõ ràng, nếu không tham gia có thể bị cấm không được tham gia trong 5 hoặc 10 năm kế tiếp. Không thể để các đội coi như cái chợ, thích thì chơi không thích thì thôi được”, bạn Nguyễn Thức tâm sự.

>> Xem thêm : Cập nhật Kèo Trận HOT tại Keoso.net << 

blank

Fan nữ xinh đẹp của ĐT Việt Nam.

“Tôn trọng quyết định của bóng đá Thái thôi. Thế nhưng, nếu ta nhìn màn thể hiện của họ từ đầu vòng loại WC đến giờ, cũng như số vé dự VCK Asian Cup thì thực sự Thái Lan khó có cửa lắm. Chí ít cũng phải đợi đến khi tăng số đội World Cup thì may ra người Thái còn có cơ hội”, bạn Triệu Minh Quân bày tỏ quan điểm. 

“Trong lịch sử, bóng đá Đông Nam Á, chỉ có Indonesia là từng tham dự World cup vào năm 1938, đến nay đã là 83 năm rồi. Nghĩ xem Thái có tham dự được World Cup không. Vòng loại còn chưa qua vòng cuối mà bày đặt tham dự vòng bảng World Cup. Đá ở khu vực Châu Á, Thái Lan chưa là gì so với Nhật, Hàn, Iran, Úc mà bày đặt tham gia World Cup, đợi FIFA tăng số đội thì may ra. Việt Nam cũng muốn tham gia World Cup, nhưng chúng ta biết thực lực của mình, biết mình biết người, chứ không ảo tưởng như Thái Lan”, bạn Huy Vương nhận định. 

blank

Các cổ động viên Việt Nam luôn ủng hộ đội nhà hết mình.

“Qua được vòng loại thứ 2 World Cup cái đã rồi mới nói đến chuyện bỏ AFF Cup. Với việc thua điểm Việt Nam và người Mã, thêm nữa là UAE có nhiều lợi thế ở lượt về thì người Thái quả này lại gáy hơn sớm rồi”, bạn Phan Mạnh Hưng tâm sự. 

“Mỗi đất nước có định hướng riêng của mình thôi thì nên tôn trọng. Hồi SEA Games 30, nhiều fan Việt chẳng bảo cố vô địch cho nốt rồi bỏ cái giải ao làng này đi còn gì nữa. Thái họ vô địch nhiều nhất nên cũng không mặn mà gì thì cũng có cơ sở của người ta”, bạn Nguyễn Quốc Cường chia sẻ. 

“Cũng biết là đặt mục tiêu cao là tốt. Nhưng phải biết trình độ của mình đang ở đâu để gáy chứ. Đúng cho cái câu “tiền nhiều để làm gì”. Thuê HLV tầm cấp World Cup vẫn đá thua Mã Lai”, nick name Hải Nguyễn giãi bày. 

>> Tham khảo thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo bóng đá tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

6
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

226894

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326