Fan Việt chê bai HLV Miura: ‘Chẳng có bài vở gì, ông để lại cho người hâm mộ huyền thoại Văn Biển’

Trần Vỹ Hoa - 20:26 - 15/04/2020

Dù không còn gắn bó với bóng đá Việt Nam nhưng những thông tin về HLV Miura vẫn được khá nhiều người quan tâm. 

“Tôi có cảm giác như chiến thuật của HLV Miura là liệu cơm gắp mắm. Không có thịt cá nấu cùng thì bữa cơm rau sao ngon được. Ông là HLV tốt nhưng không hiểu sao lại chọn những cầu thủ cực dở như Đinh Tiến Thành. Văn Biển thì có thể do phong độ hay tuổi già chứ Đinh Tiến Thành thì không thể chấp nhận được”, bạn Nguyễn Bằng nói. 

“Không ghét bỏ hay gì nhưng lối đá dưới thời HLV Miura là chán nhất. Chỉ biết dùng tiều phu đốn củi, chẳng có bài vở gì. Gặp đối thủ mạnh thì auto chơi kiểu chặt chém, nhớ trận thua Thái Lan 0-3. Ông cho học trò chơi chặt chém nhưng vẫn thua, thua cả tỉ số lẫn lối chơi”, tài khoản Giao Hip cho hay.

>> Xem thêm : Cập nhật Kèo trận HOT tại Keoso.net << 

blank

HLV Miura từng dẫn dắt U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam giai đoạn 2014-2015.

“Thời Miura nhớ nhất trận đá với Thái Lan mà cảm giác Việt Nam chỉ như Lào, cầu thủ không biết làm gì chỉ chăm chăm phá bóng để nó ép như con mà vẫn phải thua. Nhục không tả nổi. Ông cũng để lại chúng ta huyền thoại Văn Biển nữa, nhắc đến lại ám ảnh”, bạn Mai Sao nhận xét.

“HLV Miura không có cái nhìn dài hạn. Ông đốt cháy giai đoạn khi tuyển chọn thẳng những cầu thủ chơi theo kiểu công nhân, chỉ biết phất bóng dài thôi, chẳng có bài vở gì. Miura vì nóng vội mà xây dựng một tập thể cơ bắp, lực điền với cách chơi bóng dài. Cuối cùng, Việt Nam toàn thua đậm khi thua Thái Lan”, bạn Lê Minh chia sẻ. 

“Nhớ Seagames 2015, Miura giấu bài đến khi rời giải vẫn chưa thấy lộ bài. Mặt khác là lối chơi bóng dài, tiền vệ trung tâm như là để phòng ngự chứ không có vai trò gì trong việc triển khai tấn công. Cùng với đó, các thánh bóp dưới trướng ông đã đi vào sử sách”, bạn Trần Tiến giãi bày.

blank

Người hâm mộ Việt Nam vẫn chưa thể nào quên màn trình diễn tệ hại của Văn Biển tại AFF Cup 2014.

“Tôi vẫn nhớ 2 trận thua của Việt Nam trước Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018. Trận lượt đi ở sân khách, Việt Nam thua 0-1, HLV miura cho các cầu thủ Việt Nam chơi rắn kinh. Còn trận lượt về thì thua 0-3, lép vế mà báo chí Thái Lan gọi là ĐT của họ chơi với lối đá Tik Tok tựa như lối chơi tiqui-taca”, tài khoản Lê Minh nhận xét. 

>> Click xem thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

6
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

226894

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326