Fan M.U hóa thú khi BLV Anh Ngọc chê đẳng cấp của Rooney

Trần Vỹ Hoa - 14:22 - 11/10/2020

Ngày 10/10, BLV Anh Ngọc đã liệt kê những số 10 mà anh đánh giá là đẳng cấp nhất thế giới. Đã có 1 số tranh cãi khi nhà báo này có phần đả kích fan của Man United.

Cụ thể, sau khi được 1 fan của Man United hỏi “trong danh sách này thiếu W.Rooney”, BLV Anh Ngọc đã thẳng thắn trả lời “Rooney không đủ đẳng góp mặt trong bức ảnh này”. Ngay lập tức, trên khắp diễn đàn của Man United đã công khai chỉ trích BLV Anh Ngọc, đa số đều cho rằng anh ta đang xúc phạm huyền thoại của sân Old Trafford.

fan-m-u-hoa-thu-khi-blv-anh-ngoc-che-dang-cap-cua-rooney

“Một BLV lại đưa ra những lời ngu muội như vậy. Từng là mọi người đủ hiểu con người a ra sao rồi. Không cần phải khẩu nghiệp với anh làm gì. Những. Gì anh làm anh viết đã nói lên con người anh. Thất vọng.” – Manucian’s Xuân Huỳnh buồn bã.

>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<

“Với lại Rooney đủ đẳng cấp hay không không phải là 1 nhà báo – 1 BLV nho nhỏ có thể phán xét. Cũng may nhờ vụ này để khiến ngta thấy đc bộ mặt thật của BLV này.” – Thanh Sang bình luận.

“Rooney không đủ đẳng cấp à , em nghĩ đó là lý do vì sao anh chỉ gắn với cái tên chương trình “Anh Ngọc và Calcio” thôi , bởi vì ngoài Serie A ra thì anh có biết cái cái gì nữa đâu” – Minh Hieu tức giận.

“Ông chẳng biết gì về bóng đá mới nói như vậy. R10 hi sinh về đội bóng luôn cống hiến các huyền thoại còn phải nể anh ấy mà ông dám mở mồm phát biểu như thế được” – Hòa Trần chia sẻ.

“Thử nói với blv Quang Huy câu này xem có bị ông ấy đè ra đấm vào mồm cho mấy phát không? À mà thôi, cái loại chỉ biết bóng đá Ý như anh thì ghê rồi, em không dám nói, ăn ở bên Italia mấy năm cơ mà, nhà báo được vinh dự bầu cử cho quả bóng vàng cơ mà.” – Đạt Organ chia sẻ.

“Có lẽ BLV Anh Ngọc đã mang nặng tính hơn thua, hận thù hoặc nhỏ nhen để cmt R10 không đủ đẳng cấp. Nhưng nên nhớ Mourinho từng thèm khát R10 như thế nào, Sir đã phải vứt bỏ cái tôi để giữ lại anh ấy. Vì vậy có lẽ amj Anh Ngọc chỉ có chút tên tuổi ở VN nhưng bg thì tên tuổi của anh cũng chả là gì vì nhỏ nhen quá” – Xuân Hùng Nguyễn chán nản.

“Thà nói rằng không thích bóng đá Anh, và Rooney cũng đéo đá số 10 cổ điển, chứ nói Rooney không đủ đẳng cấp thì phiến diện và ngu học không chịu được. So vs Totti, Piero mà bảo Rooney kém hơn thì ông đúng là thằng ngu” – Leslie Lee tức giận.

>> Xem ngay Các bài: Kèo trận HOT đêm nay từ Keoso.net <<

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326