Fan M.U bị nói vô duyên, tính đàn bà khi chửi BLV Anh Ngọc vụ chê W.Rooney

Trần Vỹ Hoa - 15:55 - 11/10/2020

Việc BLV Anh Ngọc nói W.Rooney không đủ đẳng cấp được đứng trong đội hình toàn số 10 của nhà báo này bình chọn, đã khiến NHM bóng đá Việt Nam tranh cãi gay gắt.

Dưới đây là 1 số bình luận phản bác lại những lời chỉ trích của fan M.U hướng về BLV Anh Ngọc:

“ Cái đó là một cái ảnh ông tự làm theo quan điểm của ông. Không đăng lên báo hay truyền hình để thảo luận. Bạn vào tường nhà ngta thì bạn chấp nhận. Vào nhà ngta nhưng lại muốn theo ý bạn là làm sao” – Thiên Ân chia sẻ.

“ Dù fan R10, không đồng tình với anh Ngọc nhưng mỗi người có mỗi quan điểm riêng, không thích thì đừng xem, xem bóng đá thì tốt nhất là đừng so sánh mà hãy thưởng thức” – Long Quach bình luận.

“ Kiểu vào nhà ngta mà bảo bộ bàn ghế này không hợp còn cái chậu hoa không cùng đẳng cấp với cái cổng. Đập cái này xây cái kia. Vô duyên thật” – Thiên Ân  chia sẻ.

“ haha biết là ông này có nhiều phát ngôn tranh cãi nhưng cứ phải cãi vã làm gì cho mệt đầu, đàn ông nam nhi coi đá bóng mà cứ như phụ nữ” – Long Quach chia sẻ.

>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<

fan-m-u-bi-noi-vo-duyen-tinh-dan-ba-khi-chui-blv-anh-ngoc-vu-che-w-rooney

“ Thực sự thấy fan M.U rất trẻ trâu, hiếu thắng, người ta nói đúng rồi mà vào chửi như mấy thằng vô học, bảo sao M.U không bị ghét nhất. Toàn mấy cháu ranh con vào chửi thấy nhục thay cho ba mẹ nó” – Dũng Phan bình luận.

“ Tôi cũng ghét Anh Ngọc bỏ mẹ,cơ mà nhiều ô cũng lạ. Tôi là tôi thấy Rooney thời đỉnh cao đá hay cơ mà nhiều huyền thoại khác cũng vậy. Được xem là hay rồi, cứ lôi ô này ô nọ ra so sánh” – Thành Bùi chia sẻ

“Nếu các bạn đủ lý lẽ thì phản biện lại, bảo vệ thần tượng của mình, còn không thì chấp nhận. Chứ còn cái kiểu nói không đúng ý mình thì chửi động lên, ở đây không ai làm thế” – Hoài Bảo chia sẻ.

“Xét về thành tích cá nhân: trong ảnh toàn team bóng vàng, bóng bạc, wc, euro ( có ông savicevic và ông giữa rô béo và del piero là tôi không biết ), nên cũng khó cho rooney. Mà rooney thì cần gì người khác phải công nhận, như cách ổng đóng góp cho mu hơn cả chục năm, chỉ cần cđv và mu công nhận là được rồi. Cầu thủ từng hưởng lương cao nhất epl và ghi nhiều bàn nhất mu. Thế là đủ rồi” – Nguyễn Trần chia sẻ.

>> Xem ngay Các bài: Kèo trận HOT đêm nay từ Keoso.net <<

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326