Fan M.U bị chỉ trích vì nhận W.Rooney ngang ngửa “Ronaldinho”

Trần Vỹ Hoa - 09:31 - 13/10/2020

Ngay sau khi BLV Anh Ngọc có hàm ý chê bai W.Rooney, thì 1 số fan của M.U đã phân tích rằng, huyền thoại của họ xứng đáng là 1 trong những số 10 vỹ đại nhất.

Bạn Ngọc Hoa trong nhóm ‘Fan Manchester United tại Việt Nam’ có viết như sau: “Rooney thì đương nhiên là “huyền thoại” rồi. Nếu xem bóng đá lâu năm thì sẽ biết ngay là vô số siêu phẩm của “Rooney” toàn hàng đỉnh cao thế giới và không tưởng với nhiều kiểu “xe đạp chổng ngược cũng có, sút phạt ghi bàn ở góc cực hẹp và cực khó cũng có, kỹ thuật đi bóng qua nhiều cầu thủ ghi bàn cũng có, truyền cảm hứng dẫn dắt lối chơi tạo nhiều cơ hội cho đồng đội cũng như lật ngược thế trận cũng có, ghi siêu phẩm, đóng góp và dẫn dắt ở đội tuyển quốc gia anh cũng có.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo bóng đá tại Kèo Số <<

fan-m-u-bi-chi-trich-vi-nhan-w-rooney-ngang-ngua-ronaldinho-1

Rooney vs CR7 từng có quãng thời gian thi đấu với nhua

 Ngay cả “thể lực” tuyệt vời và “tinh thần thi đấu” cũng hàng đỉnh và hiếm trong làng bóng đá thế giới khi sẵn sàng về hậu vệ khi cần cũng như luôn có mặt khi tham gia tấn công. 

Tất cả trình độ của “Rooney” ngang ngửa với “Ronaldinho”. Và năm 2008 nếu không vì Cristiano ronaldo thì Rooney đã giành được quả bóng vàng rồi. Ngay cả siêu sao 5 quả bóng vàng “Cristiano ronaldo” cũng như huấn luyện viên bậc thầy nhất thế giới “ngài Alex Ferguson” cũng còn rất yêu quý và công nhận tài năng thiên bẩm và hiếm có của huyền thoại “Wayne Rooney”. Còn việc anh ấy chưa có nhiều danh hiệu cùng đội tuyển quốc gia tại world cup hay euro thì cái này cũng một phần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tính thời điểm, các đồng đội(cùng đồng đội đẳng cấp cao thì sẽ dễ vô địch, tiến sâu world cup hơn), cả sự may mắn, tính chất đối thủ mạnh hay yếu…. khi gặp từ vòng loại cho đến vòng tứ kết của đội tuyển anh.

fan-m-u-bi-chi-trich-vi-nhan-w-rooney-ngang-ngua-ronaldinho

Rô vẩu được cho là ngang trình độ với Rooney

Riêng quan điểm của mình với gần 20 năm kinh nghiệm yêu và xem bóng đá thì tài năng anh ấy hoàn toàn ngang ngửa với ronaldinho ở đội tuyển brazil. Mình ở hải dương city và mình cũng xem rất nhiều về 2 cầu thủ này rồi nên việc BLV anh ngọc đưa “Ronaldinho” của Brazil và “totti” của CLB “AS Roma” cũng như tuyển đội tuyển Ý vào mà không đưa Wayne rooney thì là một thiếu sót lớn”

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Kèo Số <<.

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326