Fan HAGL chán nản với bầu Đức, xin đừng lãng phí Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh nữa

Trần Vỹ Hoa - 09:07 - 29/09/2020

Ông chủ của HAGL đã đưa ra quyết định rất khác biệt, đó là bổ nhiệm  HLV Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh đảm nhận vai trò đồng HLV trưởng CLB HAGL.

Sau khi trận đấu với SLNA kết thúc, chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức đã điều ông Lee Tae Hoon làm GĐKT, đồng thời bổ nhiệm HLV Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh đảm nhận vai trò đồng HLV trưởng CLB HAGL. Đây được coi là trường hợp rất đặc biệt khi xuất hiện 2 HLV trưởng trong 1 đội bóng. Trước thông tin này, các fan của HAGL đã lên tiếng 1 cách gay gắt.

“Lùm bùm 5 năm 6 hlv. Ở phương tây gđkt nó khác chứ ở hagl là bù nhìn. Bài học ông chung hee song bắt làm gđkt ông ấy bỏ sang TP.HCM ngay. Chưa thấy cái đội nào như hagl. HLV trưởng nghỉ rồi làm gđkt, trợ lý làm hlv trưởng. Không biết ông nào chỉ đạo chuyên môn trực tiếp nó cứ rối tùm lum thế nào ấy.” – Hoàng Duy Minh chia sẻ.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo bóng đá tại Kèo Số <<

fan-hagl-chan-nan-voi-bau-duc-xin-dung-lang-phi-van-toan-xuan-truong-tuan-anh-nua-1

“Ông đàn là hlv chính, chứ đồng gì. Vì hết người rồi, luẩn quẩn vẫn mấy thánh đó, hlv mà còn kém hơn cầu Thủ thì lấy gì nó phục. Chắc chắn sự thay đổi ngoạn mục sẽ diễn ra vào mùa giải sau. Giờ cứ gọi là tạm thay thế đá cho xong mùa này. Dịch bệnh này kiếm được hlv nào nữa. Cứ chấp nhận đá vòng 6 đội chống xuống hạng, đó là rõ ràng rồi. Có nói có gào thét gì cũng vậy cdv nên chấp nhận chờ đợi” – Sonthai Duongbach bình luận.

“Quá chán cho 1.ban huấn luyện như này. Không có giải nào trên thế giới như bóng đá và các CLB Việt Nam cả. Haha. Mệt mỏi là những người hâm mộ thể thao. Từ ngày CP về HCM là mình đã là fan của clb TPHCM luôn rồi. Tại sao abg Lee lại không alo cho anh Chung để học hỏi nhau nhỉ” – Nguyen Nho chia sẻ.

“Từ ông Chung đến ông Hoon tôi dám chắc họ giỏi hay nói mặt khác ngoại binh cũng tốt. Nhìn thực tế từ HLV đến cầu thủ khi rời khỏi đội bóng mình đi. Tại vì họ không có tiếng nói. Cảm giác như bù nhìn cho bộ máy sau chi phối” – Hoàng Nguyễn nghi ngờ.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Kèo Số <<

fan-hagl-chan-nan-voi-bau-duc-xin-dung-lang-phi-van-toan-xuan-truong-tuan-anh-nua

“Tấu hài thật sự, cả BHL HAGL cả ông trưởng đoàn mới là vấn đề đấy, xem trận toàn thấy ông Đàn đứng ngoài biên la um xùm, HAGL cứ cố chấp giữ mấy ông này thì các các cầu thủ cũng chỉ dành cả thanh xuân để trụ hạng thôi, mùa sau cho mượn Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường qua clb HCM để các cầu thủ còn có được danh hiệu như Công Phượng, làm ơn đừng lãng phí tài năng của các cầu thủ nữa.” – Diệp Hân  chia sẻ.

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326