Fan có thể chờ Solsa, nhưng ít ra ông ấy phải có bài vở!

Trần Vỹ Hoa - 15:14 - 21/09/2020

Rõ ràng, việc ngồi ghế nóng ở Man United chưa bao giờ là dễ, nhưng có thể nhận thấy rằng, Solsa dường như chưa biết mình sẽ làm gì ở Old Trafford.

Nên nhớ rằng, Sir Alex cũng mất mấy năm mới thành công ở M.U thì Solsa cũng có thể vậy, song quan trọng là không thành công hay chưa thành công thì ít ra ông cũng nên cho các Fan thấy được một lối đá rõ rệt, một phong cách đúng chất của riêng ông chứ không phải là ra sân rồi chuqua chula, các cầu thủ đá bóng chỉ theo mỗi người một phong cách, người thích chạy, người thích rê dắt, dứt điểm không ra gì, phối hợp không ra gì, không có miếng mả gì cả. Đã thế còn rất dễ chết khi đối thủ phòng ngự tốt, phản công hay. Hãy xem MC, Liver hiện tại, họ có thể chưa giết được đối thủ ngay khi vào trận nhưng cũng ít khi để đối thủ phản công ăn được.

>> Tham khảo bài phân tích: Kèo bóng đá tại Keoso.net <<

fan-co-cho-solsa-nhung-ra-ong-ay-phai-co-bai-vo

Cả nửa mùa sau mùa trước, đa số fan Man United đã nói là giờ ai còn chê Solsa không đủ tầm, Solsa không hay, ai còn to mồm đòi đuổi Solsa thì bơi vào…. Nhưng các bạn nên nhìn nhận rõ là nửa mùa sau đó thi đấu tốt là do cảm hứng từ Bruno, và khi Bruno hết phép thì MU lại trở về cái máng lợn ban đầu. Một trận thua chưa nói lên được cả mùa, song chúng ta cũng phải nhìn rõ ràng rằng là Solsa chưa xây dựng được lối đá rõ ràng ở MU. Với một đội hình như MU hiện tại có thể nói để đua được với Chel, với MC hay với Liver thì thực sự khó cho Solsa nhưng ít ra cũng không để các đội bóng còn lại thắng kiểu dễ dàng như thế được.

Muốn vô địch thì phải thắng hết tất cả mọi đối thủ như Sir Alex đã từng nói “Bạn có thể giành 3 điểm trước các đối thủ mạnh đua vô địch trực tiếp nhưng bạn thua 6 điểm trước những đội bóng cửa dưới thì bạn cũng không thể vô địch”. Câu nói đó cũng cho thấy một quan điểm thực sự trong suy nghĩ của một HLV đó là chiến thắng, tích luỹ điểm trước tất cả mọi đối thủ, đối thủ mạnh ta có thể không lấy được điểm nhưng đối thủ yếu hơn ta phải giành được điểm tối đa thì khi đó mới tính đến chuyện vô địch.

>> Xem ngay: Kèo Ngoại Hạng Anh chính xác <<

fan-co-cho-solsa-nhung-ra-ong-ay-phai-co-bai-vo-1

Hãy là một HLV tích cực, biến hoá trong từng trận đấu chứ đừng nhắm mắt, buông xuôi ngán ngẩm ngồi trên bục và chịu đựng màn trình diễn của các học trò. Đừng quá công thức, máy móc hoá đội hình. Hẳn bạn vẫn còn nhớ Carrick về đá trung vệ, Phil Jone lên đá tiền vệ đánh chặn hay Smalling ra đá hậu vệ cánh nhưng mà MU vẫn chiến thắng đó thôi.

Đó là quan điểm của bạn Lê Gia Huy trong nhóm Muốn tìm một nửa Fan MU thì zào zô, các bạn có thể góp ý thêm nếu nó chưa hoàn chỉnh, hoặc chia sẻ này bất đồng với quan điểm của mình, thì hãy tranh luận văn minh như những chú Qủy Đỏ đích thực.

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326