Fan Chelsea: “Đừng đổ lỗi cho Kepa nữa”

Trần Vỹ Hoa - 04:16 - 18/10/2020

Trận hòa 3 - 3 trước Southampton đã khiến rất nhiều CĐV Chelsea cảm thấy tức giận. Dưới đây là 1 số ý kiến được các fan đưa ra.

“Mong mọi người trong nhóm đừng hễ thua cái đổ thừa này nọ cho Kepa nếu thích đổ thừa như vậy thì vào bắt hộ để xem cản được không mà đổ thừa dân nghiệp dư mong hiểu đời thủ môn khổ lắm, mong mọi người thông cảm em cũng là thủ môn đây cản được thì k ai khen để thủng lưới thì chê chỉ trích đời thủ môn k phải chuyện đơn giản mong mn đừng vì hôm nay thủ môn mắc sai lầm mà trách ghét bởi vì chưa chắc ngày mai họ sẽ thành công nhưng mà họ không còn trong câu lạc bộ của mik mà ở câu lạc bộ khác thì là sai lầm nghiêm trọng khi mn ghét họ bán họ” – Nhok Ma Kết chia sẻ.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo bóng đá tại Kèo Số <<

fan-chelsea-dung-loi-cho-kepa-nua

Kepa mắc sai lầm nhưng phải nói đến hàng thủ của Chel quá tệ

“Những thứ cần cải thiện: Pressing bao sân chứ không thể Pressing nửa vời thế này. Mệt W11-Kai29-Mout19 chạy lên kèm người còn tuyến giữa k áp sát. Lối triển khai bóng từ sân nhà khiến Chelsea gặp khó khi đá với những đội Pressing rát bóng nó có thể phù hợp khi đá với đội này nhưng lại k phù hợp khi đá với đội kia! nó làm chậm nhịp tấn công rõ rệt! nhìn Liver họ triển khai bóng rất nhanh lên tuyến giữa cho Thiago chia bài, nhưng Chelsea mk thì Jorginho luôn đứng thấp để triển khai bóng nên quá khó khi gặp đội Pressing bóng rát ntn. Tuyến giữa cần lắm sự trở lại của Kovacic 1 mình Kante là k đủ. J5 chỉ hoàn thành việc luân chuyển bóng phất bóng còn đánh chặn giảm tải áp lực thì gần như vô hiệu. Hàng thủ cặp trung vệ k có tiếng nói chung, mệnh ai người ý đá, không ai chỉ đạo chung nen dẫn đến bàn thua cuối trận, k ai chỉ đạo Kai lên kèm tuyến 2 của đối phương.” – Toàn Nguyễn chia sẻ.

fan-chelsea-dung-loi-cho-kepa-nua-1

Kepa khó giữ được vị trí

“Tôi thấy Ziyech với Kai đá ko hiểu ý nhau thật, có những thời điểm cả 2 cùng bó vào giữa mà ko ông nào ra biên. Kai quá lười di chuyển ko bóng vậy mà đầu mùa các chuyên gia phân tích là tài năng 100 năm có 1, là tổng hợp của balack với Lampard nhưng được nâng cấp thêm tốc độ. Nay xem mấy trận thì thấy hình ảnh Ozil nhưng chưa đạt đến đẳng cấp đó.” – Nguyễn Thành Trung chia sẻ.

“Nói gì thì nói. Tâm điểm ở HLV mà thôi. Chúng ta cũng ko quá đòi hỏi vào Lampard kinh nghiệm trận mạc còn quá hạn chế, lối chơi ông áp dụng chưa thấy đâu. Là 1 huyền thoại chứ chưa phải 1 HLV giỏi nhé. Đội hình này về tay Klopp ko biết bá ntn” – Tạ Đức Cương chia sẻ.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Kèo Số <<.

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326