Fan chân chính HAGL thất vọng tột cùng với đội bóng con cưng

Trần Vỹ Hoa - 09:13 - 16/10/2020

Thua Hà Nội 0 - 4 ngay trên sân nhà, HAGL đã khiến các CĐV cảm thấy thất vọng, đan xen sự xấu hổ.

“Tui theo dõi lứa cầu thủ này từ khi bắt đầu vào học viện 2007. Nhưng ngày càng thất vọng với thái độ và tinh thần thi đấu của các cầu thủ và cả BHL. Giờ bớt theo dõi rồi. Xem cũng ko hết trận. Không cảm xúc. HAGL giờ giống gánh xiếc hay đoàn hát hơn là một CLB bóng đá dành cho những thằng đàn ông bản lĩnh.” – Trần Tuấn chia sẻ.

fan-chan-chinh-hagl-vong-tot-cung-voi-doi-bong-con-cung

HAGL thua tủi nhục

“HAGL giờ chắc nên đá mấy giải phủi cho ae nghệ sĩ, chứ giờ mấy ông ấy chăm lo hình ảnh còn hơn hơn cả vị trí CLB. Thấy CP rời gia lai ít làm hình ảnh tập chung đá nó khác bọt hẳn. Nhìn sài gòn hay hà tĩnh toàn ct bt nhưng họ tập trung làm việc còn mấy ông HAGL còn phải lên FB kiếm Like,…” – Vũ Hải chia sẻ.

>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<

“Các fan nếu vì HAGL đá bóng đúng nghĩa thì bỏ cái kiểu xoa xoa :”con hát mẹ khen hay” đi. Là người xem, là fan bóng đá cứ tỏ thái độ không hài lòng để họ thay đổi tốt hơn. Chứ cứ tiếp tục đá như vậy sẽ mất dần khán giả. Bóng đá không khán giả bóng đá sẽ chết” – Trần Tuấn chia sẻ.

“Xem mà buồn từng là lứa mang lại hy vọng trong đống đổ nát của bóng đá VN từ những năm 2013-2014, đến bây giờ không ai đạt tới kỳ vọng cả, cầu thủ không có mục tiêu phấn đấu, dần trở nên quá bình thường, không còn những phẩm chất đặc biệt mà ví với Messi, Xavi, Pirlo,… Bọn anti chửi là sản phẩm truyền thông thì giờ cũng khỏi cãi” – Duy Tùng chia sẻ.

fan-chan-chinh-hagl-vong-tot-cung-voi-doi-bong-con-cung-1

Xuân Trường không thể giúp HAGL vượt khó

“Nhìn mà buồn thật sự, giờ xem không còn cảm giác sướng con mắt nữa! Cứ vật vờ trên sân, không có chút động lực nào cả. Toàn tuyển thủ quốc gia không chứ có phải cầu thủ xóm đâu! Trước xem vẫn con người ấy bóng ban bật nhanh đã con mắt, giờ thì chuyền sai, hỏng lung tung cả lên! Hàng phòng ngự thì mấy năm nay chán thôi rồi” – Ngọc Sáng chia sẻ.

>> Xem ngay Các bài: Kèo trận HOT đêm nay từ Keoso.net <<

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326