Fabrizio Romano tiết lộ lý do M.U chưa thể có Sancho

Trần Vỹ Hoa - 10:45 - 03/10/2020

Các CĐV của Man United đang chờ đợi việc Sancho cập bến nhà hát của những giấc mơ, nhưng mọi chuyện có vẻ không xuôi. Mới đây, nhà báo Fabrizio Romano đã chia sẻ 1 số thông tin liên quan đến thương vụ này.

Utd: “Việc Borussia Dortmund khăng khăng sử dụng trung gian trong thương vụ này đã gây ra rắc rối cho Manchester United. Bạn có biết tại sao họ lại khăng khăng theo phương pháp này hơn là đàm phán trực tiếp giữa hai câu lạc bộ không?”

fabrizio-romano-tiet-lo-ly-m-u-chua-co-sancho

Romano: “Đó là một phần của bóng đá. Các câu lạc bộ hàng đầu khác cũng làm việc với các trung gian, không chỉ Manchester United, vì vậy tôi nghĩ đây không phải là vấn đề. Rõ ràng Borussia Dortmund có quan điểm khác nhưng Manchester United cũng không khác. Họ đang ở trong thế giới ngày nay và thị trường chuyển nhượng ngày nay. Đó là một phần của trò chơi. Manchester United đã thực sự tiến gần đến việc ký hợp đồng với Jadon Sancho vì họ định trả giá 120 triệu euro, nhưng sau đó họ lại muốn trả ít hơn- chẳng hạn như 90 triệu euro kèm theo các tiện ích bổ sung và trả góp. Họ đã tin rằng Borussia Dortmund sẽ chấp nhận loại giá thầu này vào mùa hè vì coronavirus. Họ đã thực sự tự tin. Họ đã tìm thấy thỏa thuận với cầu thủ, và sau đó Borussia Dortmund luôn nói rằng 120 triệu euro, hoặc không có gì.”

>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<

Utd: “Borussia Dortmund tuyên bố rằng Jadon Sancho hiện không phải để bán sau khi ‘hạn chót’ ngày 10 tháng 8 của họ trôi qua, nhưng họ vẫn đang phần nào suy nghĩ về một thỏa thuận bằng cách tiếp tục đàm phán thông qua các bên trung gian và tiết lộ rằng đó là 120 triệu euro hoặc không có gì. Có sự sẵn sàng bí mật nào từ họ khi mua một tài sản được đánh giá cao trong thời điểm mà người hâm mộ vẫn không được đảm bảo quay lại sân vận động trong mùa giải này không?”

fabrizio-romano-tiet-lo-ly-m-u-chua-co-sancho-1

Romano: “Tôi không nghĩ rằng bất cứ điều gì thực sự là bí mật. Mọi cầu thủ trên thế giới đều có giá, và bạn phải tôn trọng Borussia Dortmund vì họ luôn rõ ràng – 120 triệu euro hoặc không. Tôi không nghĩ họ muốn bán Jadon Sancho. Họ muốn chờ đợi bởi vì họ tin rằng mùa hè tới, các câu lạc bộ khác sẽ đến mua Jadon Sancho, không chỉ Manchester United. Họ có một thỏa thuận với người chơi để họ đang dẫn đầu cuộc đua, cũng là cho tương lai. Mùa hè tới, bất cứ điều gì có thể xảy ra, hoặc vào tháng Giêng, Chúng tôi sẽ xem các câu lạc bộ như Liverpool, cũng như các câu lạc bộ từ La Liga [tham gia cuộc đua]. Họ kỳ vọng có thể bán Jadon Sancho trong tương lai với giá hơn 120 triệu euro vì họ coi anh ấy là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới. Họ chỉ đang duy trì vị thế của mình – điển hình từ các câu lạc bộ Đức. Nếu bạn xem xét thương vụ Kai Havertz chẳng hạn, giữa Bayer Leverkusen và Chelsea, thì khác vì Borussia Dortmund đang chơi ở Champions League.”

>> Xem ngay Các bài: Kèo trận HOT đêm nay từ Keoso.net <<

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326