Được vinh danh huyền thoại Đông Nam Á, Công Vinh vẫn bị chê: ‘Chỉ gặp thời và may mắn thôi’

Trần Vỹ Hoa - 17:55 - 24/03/2020

Mới nhất, Công Vinh đã được AFC xứng danh huyền thoại bóng đá Đông Nam Á. Rõ ràng, đây là phần thưởng vô cùng xứng đáng với những đóng góp của Công Vinh cho đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chê trách và không công nhận tài năng của Công Vinh. 

Công Vinh bị nhiều người chê chỉ gặp may mắn

“Công Vinh chỉ ăn hên chớp cơ hội may mắn ghi được bàn thôi. Tôi thấy tốc độ, khả năng sút phạt hay kỹ thuật của Vinh đều không có. Công Vinh chỉ gặp may trong 1 thời điểm nào đó thôi’, bạn Trần Thái chê bai Công Vinh. 

“Nếu Quyến không bán độ thì Công Vinh không có cơ hội ra sân chứ đừng nghĩ tới ghi bàn. Công Vinh chỉ gặp thời và may mắn thôi. Từ khi Quyến bán độ, tôi đã quay lưng ko xem bóng Việt Nam. Nhưng khi thầy Park Hang Seo đặt chân tới mảnh đất hình chữ S, tôi chưa bỏ 1 trận nào”, bạn nữ có tên Phương Trân cho rằng Công Vinh chỉ gặp thời chứ không có tài năng. 

>> Xem thêm : Tham khảo Kèo Trận HOT tại Keoso.net << 

blank

Công Vinh khiến nhiều người phải đổ lệ.

“Tôi thấy Văn Quyến kỹ thuật tốt, là cầu thủ đẳng cấp. Quyến dính chàm thì Công Vinh mới đi lên. Công Vinh chỉ có tốc độ thôi, không có chút nào gọi là kỹ thuật cả. Vinh ghi bàn là do đồng đội tạo cơ hội thôi. Nếu Văn Quyến không bán độ thì Công Vinh đã không có ngày hôm nay”, bạn Lâm Hải Sơn nhận xét. 

Bên cạnh những ý kiến chê bai thì vẫn còn đông đảo người hâm mộ tỏ ra yêu mến và ngưỡng mộ Công Vinh

“Dù ai nói gì thì tôi vẫn thích Công Vinh. Bản thân CV9 luôn nỗ lực hết mình, không bao giờ bỏ cuộc. Công vinh xứng đáng là 1 người đàn ông mạnh mẽ tuyệt vời”, bạn Nguyễn Duy Khánh ngưỡng mộ Công Vinh. 

“Thực ra cũng rất nhiều người yêu thích Công Vinh. Vinh dù không tài năng nhưng ý chí tuyệt vời. Công bằng mà nói đóng góp của Vinh cho bóng đá Việt Nam nhiều hơn Văn Quyến và được FIFA công nhận. Những cầu thủ sau này như Quang Hải, Công Phượng chưa đạt được như Vinh, và thậm chí khó được. Khó có cầu thủ nào được FIFA chúc mừng sinh nhật và công nhận là huyền thoại Đông Nam Á như Công Vinh”, tài khoản Vũ Khắc Nhàn nhận xét. 

blank

Được vinh danh huyền thoại Đông Nam Á, Công Vinh vẫn bị chê: ‘Chỉ gặp thời và may mắn thôi’.

“Nói cho cùng ai cũng vậy, muốn thành công thì không phải ngoài những tài năng bẩm sinh trời ban, mà còn có cả một sự cố gắng, phấn đấu không biết mệt mỏi. Và cái quan trọng nhất là cái tâm với nghề, cái tâm với tổ quốc, với bản thân chứ không thể mỗi cái trời cho là được. Với mình, Văn Quyến có hay bằng mấy cũng chỉ là một thần đồng, còn công vinh mới là huyền thoại”, bạn nữ có tên Trần Thị Sơn cho biết. 

“Chúc mừng Công Vinh vì danh hiệu huyền thoại Đông Nam Á. Công Vinh xứng đáng là tấm gương vượt khó, vươn lên để các thế hệ đàn em noi theo. Hy vọng Việt Nam sẽ có nhiều hơn những người như Công Vinh”, bạn Minh Nguyệt nói. 

>> Tham khảo thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

6
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

226894

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326