Dùng đội hình nhập tịch, Malaysia tự tin ‘nghiền nát’ ĐT Việt Nam

Trần Vỹ Hoa - 10:17 - 06/05/2020

Nhập tịch thêm nhiều cầu thủ Âu - Phi, Malaysia đã ngạo nghễ, tự cao tự đại cho rằng họ là đội bóng số 1 Đông Nam Á. 

“Nhập cỡ đó thì đội thập cẩm vô địch chứ đâu phải Malaysia, chiến thắng chỉ có ý nghĩa khi đó là dân tộc mình thôi. Đem đội hình nhập tịch ra chưa đá là đã thua tinh thần của Việt Nam và Thái Lan rồi”, bạn đọc Thái Lê nói. 

“Trong các HLV Đông Nam Á, ông Tan Cheng Hoe thể hiện bản lĩnh và sự điềm đạm. Khi thắng, khi thua đều rât chứng mực, và tất nhiên không bao giờ ăn thẻ như HLV Park! Rất khoái phong cách ông HLV này! Tuy vậy, tài năng của ông thì còn lâu mới được như thầy Park”, bạn Thân Nguyễn cho hay. 

>> Xem thêm : Soi kèo, nhận định bóng đá hôm nay tại Keoso.net << 

blank

Năm nào Malaysia cũng nổ sớm nhưng kết quả thì ai cũng biết

“Đúng vậy, thanh lọc đội hình đi. Thanh lọc bớt mấy ông đá bóng thì ít, đá người thì nhiều đi cho chúng tôi dễ đá. Nguyên cả đội hình Mã Lai ngày trước có ông nào không dùng cùi trỏ, nhập tịch đi cho chuyên nghiệp lên. Khi nào mạnh mạnh tí rồi hẵng đá với Việt Nam”, CĐV Hồ Đình Trọng nói. 

“Năm nào ông Tan chả gáy sớm. Đặc biệt cứ trước mỗi trận gặp Việt Nam là lại nổ “Việt Nam không đáng sợ như Indonesia hay Thái Lan. Tôi đã biết bài của Việt Nam, chúng tôi sẽ bla bla,… Kết quả thì các bạn đã biết rồi đó, Malaysia thua sấp mặt”, bạn Năm Căn bày tỏ quan điểm. 

blank

Dù có dùng đội hình nào đi chăng nữa, Malaysia cũng chưa đạt đẳng cấp như Việt Nam.

“Đá với mấy ông nhập tịch còn dễ đá hơn mấy ông quốc nội Malaysia. Mấy ông nhập tịch đá fair play chứ không đá kiểu đánh võ như mấy ông quốc nội. Nhập tịch hẳn mấy ông châu Âu hay Nam Mỹ thì vẫn về nhì sau Việt Nam mà thôi. Việt Nam chúng tôi đang cần đối thủ mạnh để hướng tới World Cup 2022”, tài khoản Nguyễn Thủy khẳng định. 

“Mấy chú hổ giấy lại gáy rồi! Việt Nam đang tung hoành khắp nơi mà còn chưa lên tiếng, chú chỉ là kẻ lót đường cho Việt Nam đi mà lại quá tự cao tự đại như vậy! Thật là xấu hổ quá đi. Nói trước bước không qua! Sống ai cũng có quyền mơ, nhưng không biết cô vy nó mà ghé thăm rùi thì không biết chuyện sẽ xảy ra như thế nào”, bạn Văn Tân chia sẻ. 

>> Click xem thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

6
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

226894

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326