Đừng bao giờ so sánh Công Phượng với “Tây Môn Khánh” Quang Hải

Trần Vỹ Hoa - 04:52 - 28/06/2020

Nhiều người cho rằng, chuyện tình yêu của Công Phượng và Quang Hải là hoàn toàn khác nhau. Không thể so sánh 2 người với nhau được. 

“Chuyện của tình yêu của Công Phượng, mình thấy đưa ra để so sánh với Quang Hải là sai hoàn toàn. Công Phượng lúc đó chủ yếu bị chê trách vì mải yêu đương mà phong độ sa sút chứ không phải vì nhân phẩm của cậu ấy. Có chăng chỉ đúng ở việc cậu ấy và Hải cùng được người hâm mộ đặt kỳ vọng cao nên càng thất vọng nhiều mà thôi”, bạn Nguyễn Anh nói. 

“Không ai bắt Quang Hải hay các cầu thủ khác phải sạch tinh tươm nhưng cái gì cũng phải có giới hạn. Và sự việc lần này là quá giới hạn rồi. Là con người, ai cũng mắc sai lầm, ai cũng có thể bị hiểu lầm. Nhưng mà mình thấy cách mọi người làm với Quang Hải hiện tại hay với Công Phượng trước đây có chút không chấp nhận được! Công Phượng và Hòa Minzy không được lòng người hâm mộ nên đã phải chia tay. Đằng này, Quang Hải là Tây Môn Khánh phiên bản Việt”, bạn Thùy Linh nhận xét. 

>> Xem thêm : Cập nhật Kèo Trận HOT tại Keoso.net << 

blank

Công Phượng đã có vợ, không thể so sánh với Quang Hải được.

“Không phải vì người ta là người nổi tiếng nên người ta đáng bị chỉ trích, phán xét. Không phải vì bạn được tự do ngôn luận mà bạn có quyền chì chiết người khác khi chỉ nhìn từ 1 khía cạnh, 1 phương diện nào đó của sự việc. Quang Hải là cầu thủ bóng đá và cũng là người của truyền thông nên mọi người được quyền bàn tán, được quyền nói về chuyện của cậu ấy. Nhưng mà thay vì tìm cách để vùi dập một ai đó xuống, hãy làm cho mọi thứ tốt hơn”, bạn Đức Trần Thị Dung trình bày. 

“Với ai nói rằng đừng khắt khe với tài năng trăm năm có một và có hy vọng đưa Việt Nam dự World Cup, thì trước hết phải nói rằng để dự được WC là một quá trình dài hơi và đánh giá tổng lực của một nền bóng đá chứ không phải chỉ ngày một ngày hai. Một mình Quang Hải cũng không thể gánh được 1 tập thể tới vòng loại cuối cùng của World Cup. Giấc mơ World Cup có thể chờ được và sớm hay muộn rồi sẽ thực hiện được”, bạn Thùy Trang nhận định.

blank

Công Phượng, Quang Hải là 2 ngôi sao sáng của ĐT Việt Nam.

“Vấn đề ở đây là Hải không nghiêm túc, lợi dụng phụ nữ, coi thường phụ nữ. Cái này là nhân cách chứ không phải cuộc sống riêng tư. Vốn Hải biết đến là người chuẩn mực nhưng lộ tin nhắn xong thì niềm tin của người hâm mộ bị đổ vỡ nên phải phản ứng. Đã là người của công chúng, được sự nổi tiếng, được nhiều quyền lợi thì đánh đổi bạn phải nghiêm khắc với chính bạn. Dù sao, ai cũng có sai lầm. Lên tiếng để biết sai chứ đừng nên lấy đó để tấn công làm người khác phải sụp đổ”, tài khoản Ngọc Nữ nói. 

>> Click xem thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

blank

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

758921

2
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

3
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

4
blank

blank

Lượt đánh giá

398471

5
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

537575

7
blank

blank

Lượt đánh giá

565934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

517326

10
blank

blank

Lượt đánh giá

527457

x zbet