Đăng ảnh cổ vũ tinh thần, Công Phượng nhận sự động viên: ‘Sự thành công của Phượng là chiếc dép ném vào mấy vị chuyên gia nửa mùa’

Trần Vỹ Hoa - 15:05 - 04/04/2020

Tấm ảnh Công Phượng chụp cùng người thân khi chia sẻ trên facebook nhận khá nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. 

“Phượng ơi, là người luôn dõi theo cháu, cô chúc cháu luôn được khoẻ mạnh, bình an, nhiều may mắn! Quên hết những gì không vui đi, hãy mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn, hiệu quả hơn, làm cho hàng triệu người hâm mộ Việt Nam vỡ òa sung sướng mỗi khi Phượng trên sân ghi bàn !”, tài khoản Thúy Trần chia sẻ. 

“Đừng cúi đầu vương miện sẽ rơi. Đừng gục ngã kẻ khác sẽ cười. Hãy ngẩng đầu vì anh đã làm tốt rồi Công Chúa nhé”, bạn Huyền Phượng nói. 

>> Xem thêm : Cập nhật Kèo Trận HOT tại Keoso.net << 

blank

“Hiệu suất ghi bàn đáng nể. Cố gắng lên em. Sự thành công của em là sự ghen ghét của vô số người. Nhưng ngược lại như cầm chiếc dép ném vào mấy vị chuyên gia nửa mùa, những người từng quay lưng lại. Nhưng dù thành hay bại, thì rất rất nhiều cổ động viên luôn dõi theo em. Cố gắng lên Công Phượng”, bạn Phan Văn Sang nhận xét. 

“Đừng bao giờ thất vọng với chính bản thân mình anh nhé. Cố gắng thật nhiều hơn nữa may mắn sẽ thc về mình”, tài khoản Chử Thị Hiền cho hay. 

blank

“Chàng trai quê ta là vậy đó, thắng hay thua cũng ngẩng cao đầu để bước tiếp. Cố lên để ngẩng cao hơn nữa Phượng nhé, trai Nghệ An quê ta”, bạn Nguyễn Đăng Mạnh nói. 

“Quá đáng quá đáng lắm rồi, Tiểu Công Chúa sao anh toàn đăng ảnh giờ tôi đi ngủ hoặc chưa thức không vậy chứ? Trời ơi tôi tức anh chết mất, mà nè ăn mặc cẩn thận vào đấy để về đá cho sung kẻo bệnh đó”, fan nữ có tên Lâm Thư giãi bày. 

“Luôn ngưỡng mộ anh. Chúc anh và toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc. Chúc anh luôn tỏa sáng trong màu áo ĐT Việt Nam”, nick name Lâm Oanh nói. 

>> Tham khảo thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

226894

9
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

10
blank

blank

Lượt đánh giá

538934