Cựu sao tuyển Thái Lan bỗng ‘mất tích’ trong đại dịch Corona

Trần Vỹ Hoa - 11:44 - 06/04/2020

Báo chí xứ Chùa vàng hiện đang rất sốc khi CLB Nong Bua Phichaya xác nhận cựu tuyển thủ Thái Lan từng vô địch AFF Cup lẫn SEA Games đã biến mất trong đại dịch Corona. 

Được biết, Sarawut Maesuk đã “bốc hơi”, không còn liên lạc với đội bóng chủ quản trong giai đoạn xả trại vì đại dịch Covid 19. Thuyền trưởng CLB Nong Bua Phichaya – ông Somchai Chuayboonchum khẳng định không biết Sarawut đã đi đâu trong thời gian này. 

>> Xem thêm : Cập nhật Kèo trận HOT tại Keoso.net << 

blank

Sarawut (giữa) bỗng “mất tích” không nguyên nhân.

Sau khi được xả trại để về nhà, cựu sao ĐT Thái Lan đã mất liên lạc với CLB Nong Bua Phichaya trong hơn 1 tháng qua. Anh chàng này cũng không thông báo về tình hình bản thân theo yêu cầu của toàn đội. Ngay từ đầu tháng 3, Sarawut Maesuk đã biệt tăm mà không để lại bất cứ dấu vết gì. Tất cả thành viên trong đội đều không liên lạc được với anh. 

Đại dịch Corona bùng nổ tại Thái Lan khiến Nong Bua Phichaya cũng như các đội bóng khác phải hủy luôn các buổi tập, phải sử dụng các phương án tập luyện riêng. Dẫu vậy, các câu lạc bộ vẫn biết cách quản lý cầu thủ bằng cách yêu cầu họ tự chăm sóc bản thân. 

Để hạn chế, giảm thiểu tối đa khả năng lây lan dịch bệnh, các cầu thủ tuyệt đối không được gần gũi và tiếp xúc nhau. Với trường hợp của Sarawut, lãnh đạo đội chủ quản không thể liên lạc với anh. Thậm chí, Nong Bua Phichaya đã cử người về tận quê nhà của anh tại tỉnh Udon Thani nhưng vẫn không thể tìm thấy anh ấy. 

Không thể kiên nhẫn với trường hợp của Sarawut, lãnh đạo CLB Nong Bua Phichaya quyết định cắt đứt hợp đồng với cầu thủ này. Và lúc này, chàng cầu thủ từng vô địch AFF Cup và SEA Games coi như đã không còn liên quan tới câu lạc bộ. 

blank

Sarawut là cựu tuyển thủ Thái Lan.

Khi các phóng viên để cập liệu Sarawut sẽ phải xin lỗi về trách nhiệm pháp lý về việc cầu thủ này sẽ quay trở lại tham gia đội, HLV Somchai nói rằng: 

Khi được truyền thông Thái Lan hỏi liệu Sarawut có phải xin lỗi về trách nhiệm pháp lý về việc cầu thủ này sẽ quay trở lại tham gia đội, HLV Somchai nói rằng:  “Cá nhân tôi, không có vấn đề gì vì Sarawut là một cầu thủ giỏi. Và giống như một người anh em trong gia đình.

Tuy nhiên quyết định hủy bỏ hợp đồng là một cuộc thảo luận chung về tình hình quản lý của đội bóng. Nó đã đã có hiệu lực và từ giờ Sarawut không ở trong đội và không còn trong kế hoạch của CLB”.

>> Tham khảo thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

6
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

226894

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326