Công Phượng – Tiến Linh: Sau cơn nóng vẫn là anh em!

Trần Vỹ Hoa - 16:35 - 08/07/2020

Việc các cầu thủ va chạm trên sân là chuyện bình thường, nên tình huống của Công Phượng và Tiến Linh chẳng có gì đáng bàn tán theo hướng tiêu cực.

Ở phút 60 của trận TP.HCM gặp BECAMEX Bình Dương, có một cơn xô xát nhỏ. Đó là lúc Tống Anh Tỷ của Bình Dương vào bóng thô bạo với Sầm Ngọc Đức TPHCM, làm cầu thủ này bị ngã. Bóng văng về phía Công Phượng và anh sút ngay trúng vào người Tống Anh Tỷ. Cầu thủ hai bên túm vào nhau. Tiến Linh đã nhanh chân chạy lại xô Công Phượng ra khỏi vòng vây. Dường như biết mình có lỗi, Công Phượng đã ôm bóng bỏ đi.

>> Xem thêm : Cập nhật bản tin soi kèo tại Keoso.net << 

cong-phuong-tien-linh-sau-con-nong-van-la-anh-em

Việc các cầu thủ va chạm trên sân là chuyện bình thường, nên tình huống của Công Phượng và Tiến Linh chẳng có gì đáng bàn tán theo hướng tiêu cực

Tiến Linh giải thích hành động xô CP chỉ đơn giản là muốn bảo vệ anh em tránh khỏi sự xung đột đáng tiếc. Sự việc này đã được báo chí đặt vấn đề là liệu giữa CP và TL có còn xích mích gì không?

Sự thật là “ngoài đời” đội bạn này chơi khá thân với nhau. TL là người bạn hiếm hoi được Công Phượng mời dự đám hỏi vừa rồi. Thế nên họ rất hiểu nhau và chẳng có gì xích mích. Sau đó CP đã ôm TL, cái ôm thay lời muốn nói. Và hết trận đấu, CP cũng chạy đến xin lỗi và ôm Tống Anh Tỷ. Các bạn ấy đã rất thông cảm và xí xóa cho nhau, chả ai để bụng.

cong-phuong-tien-linh-sau-con-nong-van-la-anh-em-1

Đội bóng của Công Phượng sau khi bị mất ngôi nhất bảng ở vòng 8, sẽ gặp tiếp đối thủ khó chịu là Than Quảng Ninh tại vòng 9 vào ngày 11/7 tới đây trên sân khách. Có nhiều báo bình luận trận này HCMC FC sẽ bị thiệt thòi không nhỏ khi HLV CHUNG HAE SEONG bị mất quyền ngồi cabin chỉ đạo vì bị lãnh đủ hai thẻ vàng, một khi gặp SG FC ở vòng 4 và một khi gặp BBDFC tại vòng 8 vừa qua.

Sự thật thì không phải vậy, xin nói nhanh cho bà con CĐV HCMC FC yên tâm là HLV CHUNG HAE SEONG vẫn còn quyền chỉ đạo trận đấu theo quy định mới ban hành thời hậu Covid. Quy định nào nêu rõ quan chức của CLB bị thẻ vàng của trận nào, thì chỉ tính cho trận đấy thôi, chứ không cộng dồn một với một thành hai rồi bắt nghỉ bù như các năm trước. Do vậy, dù thầy Chung có bị ba, bốn thẻ vàng trong các trận khác nhau thì trận kế tiếp vẫn được quyền ngồi cabin chỉ đạo.

>> Click xem thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá tại Keoso.net << 

Chỉ khi nào bị 2 thẻ vàng liên tiếp trong một trận đấu hay bị thẻ đỏ trực tiếp thì HLV mới bị cắt quyền chỉ đạo. Đây chỉ là quy định tạm thời, áp dụng tạm thời trong mùa dịch Covid chứ không phải là luật. Sau này, khi dịch đã bị dẹp xong quy định này cũng sẽ được bãi bỏ.

Ngọc Tuấn

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

5
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

517326

7
blank

blank

Lượt đánh giá

527457

8
blank

blank

Lượt đánh giá

509896

9
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

10
blank

blank

Lượt đánh giá

509349