Công Phượng – Huy Toàn ‘song kiếm hợp bích’, trở thành cặp đôi ‘song sát’ tại V.League

Trần Vỹ Hoa - 08:42 - 17/06/2020

Công Phượng - Huy Toàn phối hợp ghi bàn ăn ý khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ khen ngợi. 

“Phượng hôm nay là Hình ảnh mà nhiều người muốn thấy. TP.HCM trận này công hay thủ cũng tốt. Mong Huy Toàn không bị chấn thương, mãi giữ đôi chân của mình để được lên tuyển. Chúc mừng Hồ Chí Minh FC nhé”, bạn Minh Tuấn gửi lời chúc. 

“Cứ đá như vậy nhé. Cố gắng chuyền bóng vào khu vực cấm địa càng nhiều càng tốt, tận dụng tất cả các thời cơ đồng đội của các bạn sẽ tận dụng tốt và ghi bàn. Hôm nay chúc mừng toàn đội, đặc biệt CP21. TP.HCM đá rất hay, và hay hơn nửa là sự tỏa sáng của Công Phượng. 1 bàn thắng và 1 kiến tạo, Công Phượng đã lấy điểm từ HLV Park Hang Seo”, bạn Vũ Trần cho hay. 

>> Click xem thêm : Cập nhật Kèo trận HOT tại Keoso.net << 

blank

Công Phượng và Huy Toàn ăn mừng bàn thắng đầy cảm xúc.

“Mong Phi Sơn tiếp tục dự bị. Nhìn đội không có Phi Sơn đá thanh thoát hẳn. Công Phượng là điểm sáng không nói rồi. Nhưng vui khi Huy Toàn cũng là sáng hôm nay “, bạn Nguyễn Thị Tuyết trình bày. 

“Hôm nay có thầy Park trên sân xem. Thật mừng vì Công Phượng không làm mọi người thất vọng, 1 kiến tạo 1 ghi bàn. Hi vọng Huy Toàn sẽ có 1 suất lên tuyển. Nhớ trận bán kết Sea Games với Myanmar Huy Toàn tạt cánh cho Mạc Hồng Quân đánh đầu mãi ko vào”, bạn Tuấn Phong nhận xét. 

“Xứng đáng thôi, cả Huy Toàn và Công Phượng đã nỗ lực quá nhiều trong thời gian qua. Tôi fan SLNA nhưng chúc mừng TP HCM. Năm nay các bạn xứng đáng vô địch”, bạn Phạm Đức Tùng chia sẻ. 

“Có thể nói đến lúc này thì Công Phượng. Không phải, là bàn thắng của Công Phượng. Chính xác, là bàn thắng của Công Phượng nhưng Công Phượng đã chơi rất hay ở trong trận đấu này. Vậy là sao? Tôi cạn lời với bình luận viên”, bạn Đức Chiến cho hay. 

blank

Ghi 1 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo trong trận đấu với Viettel, Công Phượng nhận mưa lời khen từ người hâm mộ.

“TP.HCM cứ chơi phòng ngự phản công thì hay, hôm nay Viettel dồn ép cầm bóng nhiều nhưng đột biến lại không có. Mấy ông xem phải bàn thứ 3 mất bóng giữa sân Hoàng Đức không chạy nữa luôn phải không, đá chuyên nghiệp thế chết”, bạn Trần Long Vũ chia sẻ. 

“Các CLB Bóng đá V.League 90% đều phất bóng dài hoặc tạt cánh đánh đầu các tình huống cố định hoặc chờ cá nhân tỏa sáng. Chứ HLV có bài vở gì đâu mà đá. Các cầu thủ Việt Nam đa phần mất bóng đều ít chạy theo tranh chấp lại hoặc đeo bám hon hit cho có thôi à. Tôi xin chào thua”, bạn đọc Quang Vũ chia sẻ. 

>> Click xem thêm : Cập nhật Kèo trận HOT tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

blank

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

758921

2
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

3
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

4
blank

blank

Lượt đánh giá

398471

5
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

537575

7
blank

blank

Lượt đánh giá

565934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

517326

10
blank

blank

Lượt đánh giá

527457

x zbet