Coi chừng! ĐT Việt Nam có thể mất “báu vật”

Trần Vỹ Hoa - 17:38 - 03/05/2020

Sở hữu chiều cao 1m92 cùng tài năng nổi bật tại giải CH Czech, thế nhưng Filip Nguyễn vẫn chưa có cơ hội thi đấu tại ĐTQG nước này. Có lẽ vì thế, bản thân FIlip Nguyễn và gia đình anh muốn được khoác áo và thi đấu trong màu […]

Sở hữu chiều cao 1m92 cùng tài năng nổi bật tại giải CH Czech, thế nhưng Filip Nguyễn vẫn chưa có cơ hội thi đấu tại ĐTQG nước này. Có lẽ vì thế, bản thân FIlip Nguyễn và gia đình anh muốn được khoác áo và thi đấu trong màu áo ĐT Việt Nam. 

>> Xem thêm : Cập nhật Kèo Trận HOT tại Keoso.net << 

blank

ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Khao khát thi đấu cho ĐT Việt Nam là điều mong mỏi bấy lâu nay của Filip Nguyễn. Chàng thủ môn Việt kiều này từng chia sẻ ước vọng ấy với Mạc Hồng Quân, cũng là cầu thủ Việt kiều và là đồng đội cũ tại đội trẻ Sparta Prague. 

Năm ngoái, Filip Nguyễn từng về quê hương Việt Nam theo hình thức du lịch. Anh tích cực sử dụng tiếng Việt và tương tác với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Trong hai năm qua, Filip Nguyễn đang cố gắng hoàn tất thủ tục pháp lý để có được quốc tịch Việt Nam.

Dẫu vậy, việc nhập tịch cho Filip Nguyễn là không hề đơn giản bởi anh chàng không thường trú tại Việt Nam. Bố Filip Nguyễn có nhà ở Hải Phòng nhưng bản thân anh lại chưa bao giờ cư trú tại đây mà chỉ sinh sống tại Czech. 

Theo Luật Cư trú Việt Nam, người xin nhập tịch còn phải được cơ quan công an cấp thẻ cư trú. Filip Nguyễn chưa đủ điều kiện, chưa được cấp thẻ cư trú vì chưa về Việt Nam cư trú tại bất kỳ địa phương nào. 

blank

Nếu không sớm nhập tịch Filip Nguyễn, rất có thể ĐT Việt Nam sẽ mất chàng thủ môn này vào tay ĐT CH Czech.

Filip Nguyễn là thủ môn đầy tài năng và có ý chí vươn lên mãnh liệt. Người gác đền sinh năm 1993 chưa bao giờ tự thỏa mãn về bản thân. Trong thời gian nghỉ dịch Corona, Filip Nguyễn vẫn tập luyện chăm chỉ nhằm khắc phục điểm yếu chiêu môn. Mùa bóng 2019, Filip Nguyễn bắt chính 22 trong số 24 trận đấu của CLB Sloven Liberec và được bầu chọn là thủ môn xuất sắc nhất giải.

Sự xuất sắc của Filip Nguyễn là điều không cần bàn bàn cãi. Rất có thể chàng thủ môn này sẽ được triệu tập vào ĐT CH Czech nếu thi đấu ấn tượng, không ngừng cố gắng phấn đấu vươn lên. Và khi ấy, chỉ vì thủ tục nhập tịch Việt Nam quá rườm rà mà Filip Nguyễn không thể trở thành học trò của HLV Park Hang-seo.

>> Tham khảo thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo bóng đá tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

6
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

226894

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326