Có hay không việc TP.HCM nhường HAGL?

Trần Vỹ Hoa - 07:20 - 02/10/2020

Ít ai có thể ngờ rằng đội ứng cử viên cho chức vô địch như TP.HCM lại thua tan nát trước ông vua trụ hạng HAGL.

Mưa lớn, bóng nặng, sân trơn, áp suất không khí loãng. Đó là những điều bất lợi nhưng đội khách TPHCM lại quá tự tin chọn lối chơi tấn công phủ đầu. Và trong 10 phút đầu họ đã dồn HAGL vào thế chống đỡ hết sức bị động. Tuy nhiên TM BỬU NGỌC đã hết sức xuất sắc giữ yên mành lưới.

TPHCM cho thấy họ có một hàng tấn công không tồi, tuy nhiên hàng phòng thủ lại quá khinh suất, trong đó TM BT DŨNG vẫn như mọi khi, hết sức phập phù và chần chừ trọng những pha ra vào và, nếu HAGL có những pha xử lý không vào thì đó là do họ đá không vào, chứ không phải do Dũng can thiệp tốt.

Qua 10′ đầu tiên, HAGL bắt đầu lấy lại thế trận và khi họ phát hiện hàng phòng thủ TPHCM thường dâng cao, phơi bày khoảng trống sau lưng hậu vệ, thì bóng dài phản công bắt đầu rót vào khoảng đó.

Liên tiếp trong các phút 13, 17, 33 Kelly, Văn Toàn rồi Wash đều ghi bàn từ những đường chuyền lật lưng hàng hậu vệ trước sự hoàn toàn bị động của TM BT DŨNG. Đội TPHCM gỡ 1 bàn bằng quả penalty đó Phi Sơn đá thành công.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo bóng đá tại Kèo Số <<

co-hay-khong-viec-tp-hcm-nhuong-hagl

Vào hiệp hai, TPHCM dâng lên gỡ, càng phô ra sự hớ hênh trong hàng phòng ngự của mình. Cũng bằng những pha phản công công hết sức sắc sảo, HAGL ghi thêm 2 bàn phút trong vòng 10 phút từ phút 53 đến 63 của Memovic và Văn Thanh.

Phút 80, TM Bửu Ngọc bị đau, được đưa ra nghỉ, TM Văn Trương vào thế, bị nhận bàn thua phút 82 do Văn Thuận sút gỡ 2-5.

Thắng trận này, HAGL vươn lên hạng 6, chính thức trụ hạng thành công qua 5 mùa dành cả thanh xuân để trụ hạng và lần đầu tiên gia nhập vào tốp các đội tranh vô địch. Một lần nữa lịch sử lại chứng minh ông bầu ĐN ĐỨC đã hết sức mát tay trong những lần thay tướng.

Sau trận đấu, rất nhiều khán giả đã đặt ra nghi vấn liệu TP.HCM có thực sự chơi hết sức trước đội bóng phố núi?

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Kèo Số <<

co-hay-khong-viec-tp-hcm-nhuong-hagl-1

“Nhìn đội hình ra sân của TP.HCM cách nhập cuộc, cách di chuyển, cách phối hợp… là đủ thấy họ đang cố tình nhường HAGL rồi. TP.HCM chẳng ảnh hưởng gì dù thua trận nên tất nhiên họ sẽ không máu ăn thua rồi. Bầu Đức hay kêu 5 thằng gầy với thằng béo, nhưng nói thẳng ra HAGL vs TP.HCM cũng có mối quan hệ thân thiết chẳng kém, thậm chí là thân ra mặt luôn. Thôi dù sao thì cũng trụ hạng thành công, chúc mừng Đức nổ”. – Huỳnh Anh bình luận.

“Lại bảo TP.HCM không thả đi. Trước khi đá là tôi đoán được ngay rồi, nhưng không ngờ lại thua bạc nhược như này thôi. Dù sao thì TP.HCM cũng có mối quan hệ tốt với bầu Đức, chẳng lẽ lại cố gắng đẩy HAGL vào chỗ chết như thế. Công Phượng có lẽ nên lo lắng dần, vì TP.HCM cứ đá như này thì còn lâu mới đủ trình đua vô địch, Phượng chẳng có danh hiệu lớn nào đâu” – Dũng Hà chia sẻ.

“Nhường hay không thì tôi không rõ, nhưng chưa bao giờ thấy đội nhà đá chán như này, cầu thủ không thèm phối hợp hay di chuyển. KHông thể giải thích được nguyên nhân do đâu? Trước đó vẫn đá tưng bừng, ngay cả khi gặp Hà Nội. Thôi thì chúc mừng HAGL vậy” – Mai Trang bình luận.

Tổng hợp theo Phạm Trường Ngọc Tuấn

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326