Chelsea chưa có đội hình mạnh nhất, đừng đòi hỏi ở họ quá nhiều!

Trần Vỹ Hoa - 09:16 - 30/09/2020

Nên nhớ rằng, hàng công của Chelsea vẫn chưa có sự phục vụ của Pulisic và Ziech nên lúc này, đánh giá sức mạnh của The Blue là điều quá ngớ ngẩn.

“Đầu tiên, hàng công hiện tại đang là chắp vá, đó chưa phải là hàng công mạnh nhất của Chel ở thời điểm hiện tại. Timo hiện tại đang trám chỗ cho Pulisic, không khác gì tiền đạo thuần cánh trong khi hồi ở RB Leipzig anh ta là mẫu LS chính hiệu, tức là tiền đạo cắm dạt phải trong sơ đồ 352, khác biệt quá lớn trong cách vận hành lối chơi thì cũng nên cho thời gian thích ứng chứ. Hãy đợi đến khi cặp cánh Pulisic-Ziyech quay lại rồi trả Timo về thuần cắm, thì mọi chuyện đâu lại vào đấy.

>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<

chelsea-chua-co-doi-hinh-manh-nhat-dung-doi-hoi-o-ho-qua-nhieu

Thứ 2, Giáo án của Klopp nó cũng khác với HLV Lampard rất nhiều. Đội ngũ HLV thể lực của Liver nó cũng ăn đứt The Blue, huống chi Klopp cũng đã phải cho Liver cày 5 mùa rồi mới được thể trạng trâu bò như hôm nay. Cuối cùng là mỗi người có phong cách huấn luyện khác nhau mình cũng không ép buộc được ai, không thể nào bắt người điềm tĩnh hò hét cũng chẳng thể bảo người máu lửa ngồi im.

chelsea-chua-co-doi-hinh-manh-nhat-dung-doi-hoi-o-ho-qua-nhieu-1

Giờ quan trọng là HLV Lampard sắp xếp đội hình như thế nào để phù hợp với từng gương mặt sáng giá nhất trong đội hình khi những trụ cột trở lại đầy đủ sau chấn thương. Giờ nhìn vào đội hình thì cũng thừa hiểu là chiến lược gia người Anh vẫn đang thử nghiệm chứ vẫn chưa xác định được đâu là đội hình tối ưu nhất. Vẫn chưa định rõ ai là hạt nhân trong lối chơi nên việc kết liễu đối thủ vẫn mãi loay là vậy đó. Thêm nữa bộ ba Kova-Jorgie-Kante vẫn không đánh giá cao khả năng chuyền chọt của họ, không có một nhân tố như Cesc hồi xưa, chỉ cần 1 đường chuyền đủ xé toang hàng phòng ngự đối phương. Phương án khả dĩ nhất là chờ đợi, bi quan quá cũng chẳng khá lên được” – Jariss Iklay chia sẻ.

>> Xem ngay Các bài: Kèo trận HOT đêm nay từ Keoso.net <<

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326