Cảm động hình ảnh Duy Mạnh được bạn thân Đức Huy an ủi, anh rể Văn Quyết đòi cõng lên nhận HCV

Trần Vỹ Hoa - 14:19 - 02/03/2020

Fan cảm động khi chứng kiến trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chăm sóc và động viên sau khi gặp phải chấn thương được đánh giá là nặng trong trận đấu giành Siêu cup. Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã gặp phải chấn thương được đánh giá là nặng trong […]

Fan cảm động khi chứng kiến trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chăm sóc và động viên sau khi gặp phải chấn thương được đánh giá là nặng trong trận đấu giành Siêu cup.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã gặp phải chấn thương được đánh giá là nặng trong trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TPHCM vào chiều 1/3. Sau pha va chạm với Amido Balde, anh dính chấn thương và buộc phải rời sân.

Sau trận đấu, nhiều thành viên của Hà Nội FC đã có mặt ở khu vực cabin để hỏi thăm Duy Mạnh. Hai người bạn thân của cầu thủ Hà Nội là Đức Huy và Đình Trọng động viên Duy Mạnh suy nghĩ lạc quan. Đức Huy nói với Mạnh: “Suy nghĩ tích cực lên, chỉ giãn thôi không sao cả”.

» Xem thêm : Cập nhật Kèo trận HOT hôm nay tại Keoso.net «

blank

Anh rể Văn Quyết chăm sóc Duy Mạnh tận tình sau chấn thương ở Siêu cúp quốc gia 2020. Anh định cõng Duy Mạnh lên nhận HCV. Tuy nhiên, sau đó bác sĩ Vũ Thành Luân đã cõng Duy Mạnh tới chỗ nhận huy chương.

Trong cuộc họp báo, HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá chấn thương của Duy Mạnh rất nghiêm trọng: “Duy Mạnh có chia sẻ rằng anh ta bị vặn đầu gối. Tuy nhiên, chúng tôi cần kiểm tra thêm để biết rõ thông tin. Đây chắc chắn là một chấn thương nặng. Duy Mạnh đang rất đau và chưa thể đi lại bình thường. Tôi hy vọng đầu gối không bị tràn dịch để có thể đi chụp phim ngay. Nhưng nếu tràn dịch thì chúng tôi phải đợi cho hết dịch”.

Chiến lược gia quê Thanh Hoá cũng tỏ ra hài lòng về màn trình diễn của CLB Hà Nội và các học trò sau màn lội ngược dòng giành Siêu cup.

» Tham khảo thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay «

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

6
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

8
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

9
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

10
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

X