Bùi Tiến Dũng bị chửi là thằng đầu đất cắt moi, chỉ móc cua là giỏi

Trần Vỹ Hoa - 08:35 - 02/10/2020

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khiến NHM TP.HCM cảm thấy bức xúc khi màn trình diễn của anh là quá tệ trong trận thua tan nát trước HAGL.

TP.HCM đã chắc chắn có mặt trong nhóm tranh chức vô địch nên ở vòng 13 vừa rồi, họ không cho thấy hình ảnh của ứng cử viên vô địch. Thua tan nát 5 – 2 trước HAGL như 1 gáo nước lạnh vào tham vọng lật đổ Hà Nội. Sau trận, các CĐV của TP.HCM tỏ ra rất chán nản, đặc biệt là vị trí thủ môn, nơi Bùi Tiến Dũng canh gác.

bui-tien-dung-bi-chui-la-thang-dau-dat-cat-moi-chi-moc-cua-la-gioi-1

Bùi Tiến Dũng có 10 lần ra sân và phải nhận tới 21 bàn thua, trung bình 2,1 bàn/trận

Nick name Hoàng Thơ tức giận: “ Chưa thấy thủ môn nào tệ hại như Bùi Tiến Dũng. Cả 5 trái thua đều đực mặt ra dòm, hầu như không có phản xạ gì. Nếu không đổi thủ môn thì clb này đừng trông mong gì có thành tích.”.

>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<

“HlV trưởng nhận trách nhiệm không dám đổ lỗi, mà trận nào ảnh nhận trách nhiệm cũng thua đậm, thủ môn thì bắt ngu và dở mấy trận liền hông ai không thấy mà không có sự thay thế, giờ mới biết là ông hlv thủ môn chọn chứ không phải hlv chính. Đá qua đá lại để thấy rằng đội bóng ông mong manh quá. Một đội bóng lớn đầu tư bài bản nhưng thi đấu chập chờn khó hiểu thì lấy đâu ra niềm tin yêu. Lãnh lương cho cao mà cầu thủ đến hlv lãnh đạo mà cả đội bóng khán giả NHM họ lại chỉ thấy một cầu thủ không phải là của mình đó là công phượng “hàng mượn” là linh hồn đội bóng. Kém và hài hước” – Sonthai Duongbach bức xúc.

bui-tien-dung-bi-chui-la-thang-dau-dat-cat-moi-chi-moc-cua-la-gioi

Rất nhiều người chỉ trích thủ môn quê Thanh Hóa

“Nói thật là bọn fan của Dũng Gôn toàn trẻ trâu, có biết gì về bóng đá đâu, nhìn nó bắt nghiệp dư như kia mà vẫn bảo vệ được, không hiểu đầu óc chúng nó nghĩ gì. Năm nay mới 23 tuổi mà hết scandal này đến scandal khác, hết đóng quảng cáo lại yêu đương tùm lum. Thôi Dũng đầu moi về móc cua em mẫu Ukraina được rồi, nghĩ nó chán” – Tuan Anh bình luận.

>> Xem ngay Các bài: Kèo trận HOT đêm nay từ Keoso.net <<

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326