Bất lực nhìn Quang Hải tỏa sáng, trợ lý HLV TP.HCM bật khóc

Trần Vỹ Hoa - 13:24 - 11/10/2020

Sau trận Hà Nội vs TP.HCM, BHL đội bóng mang tên bác xem lại tình huống xảy ra phạt đền. HLV CHUNG HAE SEONG đưa smartphone cho trợ lý xem lại diễn biến của phá bóng ấy.

Xem đi, xem lại, trợ lý của ông bật khóc vì tình huống Quang Hải ngã là không rõ ràng, khó mà kết luận Quang Hải bị vướng chân Diakite nên ngã, hay Quang Hải bị phạm lỗi! Xem lại trên hình, lúc ngã, vị trí của Quang Hải là bên hông trái của Diakite, chân Diakite xoạc trúng bóng, tay anh không tác động gì vào cơ thể Quang Hải.

bat-luc-nhin-quang-hai-toa-sang-tro-ly-hlv-tp-hcm-bat-khoc-3

Trọng tài đã thổi phạt đền. Quả phạt là do nhận định. Đấy là quyền của trọng tài do luật định. Nhưng đấy là quả phạt đền oan nghiệt, tình huống thì không rõ ràng, thời điểm thì rất nhạy cảm. Chuyên gia bảo rằng không nên thổi quả ấy! Vì nó thiếu thuyết phục.

Trợ lý khóc ròng, HLV CHUNG bỗng ôm ngực ho, và ông bảo trợ lý thay ông dự họp báo, chỉ được nói ông chuyển lời chúc mừng CLB HANOI đã chiến thắng, xin lỗi các phóng viên ông không dự họp được vì lí do sức khoẻ.

>> Click xem thêm: Soi kèo cùng chuyên gia Kèo Số <<

bat-luc-nhin-quang-hai-toa-sang-tro-ly-hlv-tp-hcm-bat-khoc-1

Toàn BHL đã rất buồn, Điều phối viên sân HĐ cũng đến chia buồn, song cũng chẳng biết nói gì hơn. HLV CHUNG HAE SEONG đã đi tìm một góc khuất để ngồi, gương mặt thất thần và ánh mắt mênh mông, xa vắng. Có lúc ông ngửa mặt nhìn trời, có lúc ông cúi mặt nhìn xuống đất, tâm trạng thật não nề và ông thấy thật hoang mang.

Ở trận lượt đi, hai quả phạt đền mà TPHCM được hưởng, đều bị thẳng tay từ chối. Còn ở trận cầu này, trong tình huống không rõ ràng, trọng tài lại nhanh chóng chỉ tay vào chấm phạt đền. Ông lại ôm ngực ho. Trợ lý nói rằng ông đã có tuổi rồi,chính chiến xa nhà lâu năm, sức khoẻ mỏi mòn.

bat-luc-nhin-quang-hai-toa-sang-tro-ly-hlv-tp-hcm-bat-khoc

Trong phòng họp báo, trợ lý chỉ nói những điều ông đã truyền đạt, không nói gì thêm. Hỏi về quả phạt đền trợ lý chỉ nói chờ mổ băng mới biết. Còn HLV CHU ĐÌNH NGHIÊM? Ông trả lời rất hay, rất tế nhị: Tôi không thấy rõ, tôi không theo dõi kịp pha bóng đó.

>> Xem ngay các bài: Kèo trận HOT đêm nay từ Keoso.net <<

Phạm Trường Ngọc Tuấn

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326